Xu hướng sử dụng cột cờ inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Trong các trường học, trung tâm hội nghị quốc gia, hay các cơ quan chính phủ, cột cờ inox là thành phần không thể thiếu góp phần khẳng định vị thế, diện mạo của doanh nghiệp. Trước đây, các cột cờ được làm chủ yếu bằng tre, lứa được sử dụng khá phổ biến. Nhưng với đặc trưng phải chịu nhiều sương gió, nắng mưa các cột cờ này rất nhanh xuống cấp. Ngày nay, người ta sử dụng các chất liệu inox cao cấp để tạo ra những cột cờ có tính thẩm mỹ cao với chất lượng vượt trội.

 

Các đặc trưng của cột cờ inox

 

Inox là chất liệu mới được sử dụng khá nhiều trong sản xuất và sinh hoạt. Đầu tiên phải kể đến chính là các đặc tính vật lý của inox: Inox có bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng. Vì thế sử dụng cột cờ inox là lựa chọn rất thích hợp để trang trí cho các không gian sảnh, phía trước tòa nhà hay trong văn phòng, phòng họp của doanh nghiệp. Một đặc tính khác của inox chính là việc “dễ gia công” do inox có “tính dẻo”. Vì thế các cột cờ inox có thiết kế hiện đại và khá đẹp mắt.

Trọng lượng của các cột cờ inox nhẹ hơn nhiều so với các cột cờ kim loại hay gỗ khác vì thế rất dễ dàng trong di chuyển cũng như lắp đặt. Thiết kế các cột cờ inox hiện đại, chia 1 cột cờ thành 2 – 3 đoạn khác nhau, có thể gấp gọn nhanh chóng. Việc di chuyển, mang vác cột cờ inox chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Chất liệu inox cao cấp và thiết kế vững chắc của các cột cờ luôn tạo ra sự chắc chắn, ổn định cho các sản phẩm này tránh khỏi các tác động bên ngoài.

Một đặc tính tuyệt vời khác của inox mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Chất liệu inox cao cấp trong thành phần có chứa Niken, vì thế các cột cờ inox có khả năng chống gỉ sét rất tốt. Inox có thể sử dụng lâu dài ở các điều kiện bên ngoài môi trường. Bạn sẽ không cần lo về việc cột cờ inox bị gỉ sét hay gãy đổ khi sử dụng lâu ngày. 

 

Cột cờ inox trước cổng doanh nghiệp

 

Cấu tạo của cột cờ inox

 

Cột cờ inox thường bao gồm các thành phần chính như sau:

- Thân cột, tùy theo mục địch sử dụng mà có nhiều kích thước khác nhau: 5m, 6m, 7m, 8m, 9m ,10m, 12m … Thân cột được chia làm 2 – 3 đoạn, có thể thu gọn hoặc mở ra dễ dàng. 

- Đế cộtBản mã sắt 300x300x10 mm + 4 gân tăng cứng

- Các phụ kiện khác: 

+ Buly đồng, tăng đơ, khóa cáp, bóng tròn

+ Dây kéo cờ bằng dây cáp lụa bọc nhựa

 

Cột cờ inox

Cột cờ inox nhiều nước ở doanh nghiệp đa quốc gia


Xu hướng sử dụng cột cờ inox

 

Cột cờ inox có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn, độ bền cao, được sử dụng khá phổ biến hiện nay để thay thế cho các cột cờ  bằng tre, nhựa kém bền.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các công ty cung cấp các mẫu cột cờ khác nhau nhưng cột cờ inox của Đức Minh vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất với chất lượng vượt trội đến tận tay khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ tận nơi các dịch vụ khác nhau: lắp đặt, vận chuyển, bảo hành … tận nhà. 

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cột cờ inox phổ biến hiện nay theo địa chỉ: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ ĐỨC MINH

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, HN

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website:   www.inoxdinhha.com.vn | Email: trandinh333@gmail.com

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser