Xu hướng sử dụng cửa xếp inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

 

Hiện nay các ngôi nhà hiện đại với thiết kế tận dụng mặt bằng, mặt tiền của ngôi nhà để mở bán kinh doanh, cửa hàng hay chỉ là để tạo nên không gian thoáng, tiết kiệm diện tích hơn sử dụng hơn thì sự lựa chọn cửa xếp inox là ý tưởng hợp lý nhất.  

 

 

Cửa xếp inox

 

Cửa xếp inox được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng bởi đây là sản phẩm có ưu điểm nổi bật hơn so với các loại cửa khác. Những ưu điểm của loại nguyên liệu này là inox vừa chắc chắn, không bị rỉ như các loại cửa có chất liệu bằng sắt. Dòng sản phẩm này còn có lợi thế là tiết kiệm được không gian, diện tích của ngôi nhà, chống kẻ trộm phá hoại, với chất lượng thẩm mỹ cũng như hình dáng đa dạng nhằm thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng.

 

 

                cửa xếp inox

               Mẫu thiết kế cửa xếp inox được nhiều người lựa chọn, tin dùng nhất

 


Lý do chọn cửa xếp inox

 

Về độ chắc chắn của cửa xếp inox rất tốt vì được chế tạo bằng inox cao cấp , ngoài ra nó còn chịu lực cao kể cả khi bị va đập mạnh cũng không ảnh hưởng mấy đến tính thẩm mỹ của nó, không bị hoen rỉ theo thời gian.
 

Cửa xếp không bị hạn chế về diện tích nên nó sẽ là lựa chọn tốt cho những nhà có mặt bằng, mặt tiền rộng. Với hệ thống di chuyển bằng thanh ray sẽ giúp người sử dụng mở ra một cách dễ dàng và êm ái, không gây tiếng ồn. Việc đóng hay mở cửa cũng không tốn nhiều diện tích như các cửa khác.

 

Về chi phí của nó có thể cao hơn các cửa khác nhưng vì độ bền và sự chắc chắn khá cao nó sẽ sử dụng được nhiều năm hơn các cửa thông thường, về độ thẩm mỹ và an toàn cũng cao hơn nữa.
 

Đặc điểm khi sử dụng cửa xếp inox

 

So với cửa xếp bằng sắt: về độ bền, chắc chắn thì cửa xếp inox sẽ vượt trội hơn. Hệ thống sử dụng thanh ray nên sẽ di chuyển êm ái và nhẹ nhàng hơn, đặc biệt là không gây tiếng ồn như cửa sắt.
 

So với cửa gỗ: Với cửa gỗ thì sẽ mất khá nhiều diện tích khi mở, nhưng về độ chắc chắn thì ngang nhau nhất là các loại gỗ làm từ gỗ lim. Nhưng với khí hậu ở Việt Nam thì nó sẽ về thì cong vênh, hay bị mối gỗ ăn mòn.
 

So với cửa cuốn : Với cửa cuốn thì chắc chắn hơn của xếp inox. Việc sử dụng cũng dễ dàng hơn do dùng thiết bị điện nhưng vì lý do đó nên nhiều khách hàng không yên tâm sử dụng vì khi cháy nổ hay chập điện thì sẽ không thể mở được, trong khi cửa xếp thì không cần đến việc phải sử dụng điện. 
 

Rất nhiều lý do để bạn có thể tin tưởng sử dụng cửa xếp inox, để tạo dựng được niềm tin tưởng cho khác hàng inox Đức Minh đã xây dựng tốt thương hiệu của mình và được rất nhiều người tin dùng và sử dụng, với các sản phẩm khác nhau như: cửa xếp inox, cửa cuốn ... . Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đâu đến việc quảng bá hình của cửa hàng. Các sản phẩm cũng được nhập khẩu quốc tế như: Đài Loan, Đức và được tiếp cận với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ kĩ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ cố gắng hết sức cho ra đời các sản phẩm tốt nhất, mẫu mã và thiết kế đẹp nhất, vừa đảm bảo được độ an toàn và chắc chắn tuyệt đối cho mọi loại sản phẩm.
 

Thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng xem tại website: http://www.inoxdinhha.com.vn/

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser