Vệ sinh công nghiệp các sản phẩm inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Hướng dẫn cách vệ sinh công nghiệp các sản phẩm về inox

Các sản phẩm inox như bàn ghế, tủ bếp,... rất bền và đẹp nhưng nếu chúng ta không biết cách sử dụng và bảo quản vẫn có thể bị các vết ố, bẩn khiến mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của các sản phẩm inox. Nếu bạn gặp phải vấn đề này thì hãy bình tĩnh hôm nay chúng tôi có làm việc với đối tác vệ sinh duy tuấn chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực vệ sinh giúp đỡ khách hàng làm sạch các sản phẩm về inox sáng bóng nhất.

Vệ sinh inox bằng nước lau kính chuyên dụng

Nước lau kính có hợp chất loại bỏ các vết bẩn dính trên kính, vết ố lâu ngày tương tự như trên các sản phẩm về inox cho nên các vệ sinh chúng cũng đơn giản tương tự nhau. Đầu tiên chúng ta sử dụng lọ nước xịt kính xịt vào chỗ inox bị ố, bẩn sau đó dùng khăn lau lại 2 - 3 lần là bề mặt inox sẽ sáng bóng lại như mới. 

Vệ sinh sản phâm inox

Khách hàng lưu ý không nên sử dụng búi giáp sắt (búi đánh xoong)  để chà điều này có thể làm xước lớp bề mặt inox khiến cho lâu dài các sản phẩm inox bị oxi hóa. Khiến công việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn cho những lần sau và làm xấu đi bề mặt inox.

Vệ sinh inox bằng nước rửa bát

Đối với các sản phẩm inox không quá ố, dính bẩn chúng ta có thể tận dụng các sản phẩm có sẵn để vệ sinh như nước rửa bát. Tác dụng của nước rửa bát sẽ đánh bật các vết bẩn, vết ố ra khỏi bề mặt inox, tiếp theo dùng khăn ượt lau lại, cuối cùng chúng ta sử dụng khăn khô lau lại một lần cuối. Các sản phẩm inox sẽ sáng bóng lại như mới sử dụng.

Vệ sinh inox bằng nước chanh - giấm ăn

Ngoài những cách trên chúng ta cũng có thể tận dụng chanh, giấm ăn có tác dụng làm sạch các sản phẩm về inox. Với chanh ta có thể chuẩn bị vài quả chanh, vắt lấy nước sau đó dùng rẻ ẩm thấm nước chanh sau đó lau lên các sản phẩm inox đê khoảng 2 - 5 phút sau đó dùng nước sạch lau lại. Chúng ta sẽ có một sản phẩm inox mới sáng bóng. Lưu ý ở đây các sản phẩm về inox không nên bỏ quên khi lau nước chanh vào mà không lau lại, điều này có thể dẫn đến các sản phẩm inox bị gỉ, ố.

Những lưu ý khi vệ sinh công nghiệp các sản phẩm inox

Inox tuy rất bền, sáng nhưng cũng cần được vệ sinh thường xuyên, tránh trường hợp để inox bị ố, biến màu rồi mới vệ sinh, điều này sẽ khiến inox kém sáng bóng trong những lần vệ sinh tiếp theo.

Không sử dụng những dụng cụ vệ sinh có thể gây xước bề mặt inox, vệ sinh sau khi bằng nước chanh, nước lau kính,.. thì nên lau khô inox sau khi kết thúc vệ sinh.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể xem thêm các dịch vụ về vệ sinh có thể xem thêm tại đây: vesinhcongnghiep sh để biết thêm thông tin về các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác.

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser