Ưu điểm vượt trội của cột cờ inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cột cờ hay còn gọi là đa kỳ có nguồn gốc từ châu Âu, trước thế kỷ 16 không có khái niệm quốc gia hay chủ quyền dân tộc, cột cờ của một nước hay lãnh thổ thường treo cờ đại diện cho hoàng gia hay quốc vương nước ấy. Ngày nay, cột cờ trở nên phổ biến hơn rất nhiều, là biểu tượng thiêng liêng, khẳng định chủ quyền lãnh thổ của mỗi dân tộc, quốc gia riêng. Cột cờ inox là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

 

Cấu tạo của cột cờ inox

 

Cột cờ inox là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, cơ quan Nhà Nước có tổ chức và quy mô lớn. Cột cờ không có tính ứng dụng cao trong thực tế nhưng lại mang nhiều ý nghĩa tượng trưng về quy mô, vị thế của doanh nghiệp và đặc biệt là lòng tự tôn dân tộc. Điều này khác nhau tùy theo vị trí đặt cờ cũng như quy mô, lĩnh vực hoạt động của đơn vị. Cột cờ đặt trong các trường học, cơ quan Nhà Nước là biểu tượng cho lòng tự hào dân tộc. Các cột cờ của nhiều nước khá nhau đặt trước cổng doanh nghiệp biểu thị cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp ấy ra sản phẩm, lĩnh vực hoạt động đã xuất hiện ở các nước khác nhau trên thế giới.

 

Một cột cờ inox tiêu chuẩn bao gồm một số bộ phận chính như sau:

- Thân cột: được chia thành nhiều loại dựa trên chiều cao 5 m, 6 m ,7 m , 8 m, 9 m, 10 m, 11 m, 12 m và trên 12 m. Tùy theo chiều cao của cột cờ inox mà người ta chia cột thành 2 hay 3 đốt khác nhau.

- Đế cột:  4 gân tăng cứng + bản mã inox 300 x 300 x 5 mm

- Các phụ kiện khác: dây kéo bằng cáp bọc lụa, tăng đơ, khóa cáp, bóng tròn …

 

Cột cờ inox

Lắp đặt cột cờ inox

 

Ưu điểm vượt trội của cột cờ inox

 

Khác với các cột cờ truyền thống kém bền, không chịu được các tác động từ thời tiết. Cột cờ inox sử dụng chất liệu mới có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ cũng như các tính năng.

Chất liệu inox SUS 304 cao cấp có khả năng chống ăn mòn cao, không bị gỉ sét bên ngoài môi trường nên cột cờ inox sử dụng được rất lâu bền.

- Bề mặt cột cờ inox sáng bóng, không bị hoen gỉ khi sử dụng lâu ngày, việc vệ sinh các cột cờ inox vì thế trở nên rất dễ dàng.

- Cột cờ inox được chia làm nhiều đốt tùy theo chiều cao cũng như cấu tạo nên rất thuận lợi trong di chuyển cũng như lắp đặt. Việc chia thân cột thành nhiều đốt giúp cho việc thu gọn hay mở cột ra trở nên nhanhc hóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

- Cột cờ inox sử dụng rất dễ dàng với dây cáp bọc lụa hệ thống ròng rọc hiện đại giúp cho việc treo cờ trở nên rất đơn giản và thuận tiện. Bạn sẽ không cần phải hạ cờ xuống hay leo lên tận trên ngọn của cột cờ để treo cờ. Hệ thống ròng róc và dây cáp treo sẽ giúp bạn làm điều này nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. 

 

Cột cờ inox của Đức Minh

 

Công ty cổ phần đầu tư cơ khí Đức Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm inox. Chúng tôi có văn phòng đại diện và xưởng sản xuất lớn ở Hà Đông chuyển sản xuất, cung cấp các sản phẩm inox cũng như cột cờ inox nói riêng. Cột cờ inox của Đức Minh luôn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, các tiêu chuẩn về chiều cao, độ dày của cột cờ inox. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn hỗ trợ khách hàng trong các khâu hướng dẫn sử dụng, vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo hành tận nơi. Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng chất lượng các dịch vụ của Đức Minh.

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser