Tổng hợp những mẫu cầu thang inox đẹp, hiện đại

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Xu hướng hiện đại, các chất liệu như inox, kính và thép rất được yêu thích và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống từ gia dụng cho đến các hoạt động xây dựng. Cùng chúng tôi xem những mẫu cầu thang inox đẹp, hiện đại đang được yêu thích hiện nay:

 

Cầu thang inox - gỗ nghệ thuật

 

Thiết kế cầu thang inox - gỗ như hình dưới đây có tính nghệ thuật cao, đảm bảo sự vững chắc, an toàn cho người sử dụng. Các bậc cầu thang sử dụng gỗ sơn màu nâu cổ điển, sang trọng kết hợp với lan can inox sáng bóng tạo vẻ đẹp hài hòa cho thiết kế.

 

Cầu thang inox - gỗ nghệ thuật

Cầu thang inox - gỗ nghệ thuật

 

Cầu thang kết hợp inox – kính – thép chịu lực

 

Thiết kế cầu thang hiện đại với khung và bậc cầu thang bằng thép chịu lực màu ghi sáng, lan can là kính cường lực trong suốt, tay vịn bằng inox sáng bóng. Gam hòa trắng sáng của cầu thang như hòa quyện cùng với màu trắng sáng của sơn tường. Tất cả tạo nên sự hòa hợp trong tổng thể kiến trúc của công trình.

 

Cầu thang kính - inox - thép

Cầu thang kính - inox - thép

 

Thiết kế này cho phép bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cấu trúc cầu thang khi chỉ đứng ở 1 điểm. Không gian trở nên thoáng đãng và mở rộng hơn.

 

Cầu thang inox – gỗ hình xoắn ốc

 

Thiết kế cầu thang inox hình xoắn ốc giúp tiết kiệm không gian 1 cách tối đa. Thêm nữa các cầu thang kiểu này còn mang tính nghệ thuật rất cao, tạo nét độc đáo, riêng biệt cho các không gian.

 

Cầu thang inox - gỗ hình xoắn ốc

Cầu thang inox - gỗ hình xoắn ốc

 

Thiết kế cầu thang inox – gỗ có 1 trụ inox lớn ở giữa giúp đảm bảo sự chắc chắn và là nơi gắn kết các thành phần khác của cầu thang. Các bậc cầu thang được làm bằng gỗ xếp dần theo hình xoắn ốc lên phía trên của cầu thang. Các thanh lan can được làm bằng inox và tay vịn cầu thang bằng gỗ.

 

Cầu thang inox – thép chịu lực

 

Thiết kế cầu thang này mang đến sự chắc chắn, mạnh mẽ. Cầu thang có màu tối, các thiết bị được thiết kế nhỏ nhắn, tạo cảm giác thiết kế cầu thang chiếm ít diện tích hơn, không gian vì vậy cũng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

 

Cầu thang inox - thép chịu lực

Cầu thang inox - thép chịu lực

 

Thiết kế này bao gồm: khung và các bậc cầu thang bằng thép chịu lực chắc chắn có màu tối, lan can và tay vịn là inox sáng bóng.

 

Cầu thang inox – đá granit – kính cường lực

 

Cầu thang được cấu tạo từ bê tông có hình dạng uốn lượn nghệ thật, mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế của cầu thang bao gồm: bậc cầu thang bằng đá granits màu đen sáng bóng, sạch sẽ, lan can bằng kĩnh cường lực trong suốt giúp, tay vịn bằng inox chắc chắn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Cầu thang inox – đá granit – kính cường lực

 

Mẫu cầu thang này có hình dáng tương tự như các cầu thang xoắn ốc nhưng tốn nhiều diện tích hơn. Không gian phía dưới cầu thang cũng không thể tận dụng để đựng đồ đạc như các thiết kế cầu thang inox khác.

 

Cầu thang inox – gỗ - thép chịu lực đổi chiều 180 độ

 

Thiết kế cầu thang inox bao gồm: các bậc thang bằng gỗ sơn vàng sang trọng, khung xương của cầu thang bằng thép chịu lực và tay vịn bằng inox cao cấp sáng bóng. Màu vàng sáng của gỗ, màu đen của thép và sự sáng bóng của inox tạo nên sự kết hợp độc đáo cho 1 thiết kế cầu thang hiện đại và vô cùng chắc chắn.

 

Cầu thang inox – gỗ - thép chịu lực đổi chiều 180 độ

Cầu thang inox – gỗ - thép chịu lực đổi chiều 180 độ

 

Với thiết kế cầu thang đổi chiều 180 độ, bạn có thể tận dụng phần phía dưới cầu thang để đồ và đôi khi các thiết kế này còn được sử dụng như 1 vách ngăn giữa các không gian với nhau.

 

Xem thêm: Phân loại cầu thang inox theo thiết kế

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty cổ phần đầu tư cơ khí Đức Minh

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ:0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: www.inoxdinhha.com.vn

+ Email: trandinh333@gmail.com

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser