Tính chất chung của inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Thép không gỉ hay còn được gọi là inox có khả năng chống oxy hoá và hạn chế ăn mòn rất cao, tuy nhiên việc lựa chọn đúng một chủng loại và các thông số kỹ thuật của chúng trong hàng trăm loại inox để phù hợp vào từng trường hợp cụ thể là vấn đề quan trọng lại không hề dễ dàng.
Khả năng chống oxy hoá từ không khí xung quanh tại nhiệt độ thông thường của thép không gỉ có được là do công thức hợp kim có tỷ lệ crôm nhất định trong hợp kim (tối thiểu là 13% và có thể đạt đến 26% khi yêu cầu đáp ứng môi trường làm việc khắc nghiệt).
Khi những sản phẩm làm bằng inox được liên kết lại với nhau dưới lực tác dụng của bu lông và đinh tán thì lớp ôxit bên ngoài  của chúng có thể bị mất ngay tại các vị trí mà chúng liên kết. Khi tháo rời các bộ phận có thể thấy các vị trí đó bị ăn mòn nếu không được sử lý triệt để có thể gây tai nạn nguy hiểm nếu như sử dụng làm các sản phẩm như cau thang inox hay cong xep inox...

Sự kết hợp khác nhau của các thành phần như crôm, niken và mô-lip-đen cũng như ni tơ dẫn đến các cấu trúc tinh thể khác nhau tạo ra tính chất khác nhau của thép không gỉ đáp ứng những tính chất khác nhau của công việc.

tính chất chung của inox
Về tính chất chung nhất, thép không gỉ có:
Chống ăn mòn cao hơn
Mức dẻo dai ở nhiệt độ thấp đạt tốt hơn
Phản ứng với điện - từ kém hơn (chỉ thép austenit)
Tốc độ hóa bền rèn mức cao
Độ dẻo cao
Độ cứng, độ bền cao
Độ bền với nhiệt cao

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm inox chất lượng cao với tính thẩm mĩ đẹp như cot co inox , ban ghe inox ...
 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser