Tìm hiểu cấu tạo của cổng xếp inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng xếp inox là sản phẩm được khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại cổng xếp inox với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cũng như nhiều chức năng tự động. Về cơ bản các cổng xếp inox đều được cấu tạo bởi 2 thành phẩn chính là thân cổng xếp và bộ điều khiển chuyển động motor điện.

 

Thân cổng xếp

 

Thân cổng xếp bao gồm các thanh trụ cổng và thanh chéo liên kết với nhau tạo thành 1 cấu trúc vững chắc, có thể xếp gọn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa không gian cho mọi người cũng như các phương tiện qua lại. Các thanh này thường được làm từ chất liệu inox SUS304 không gỉ, bề mặt sáng mịn, có thể chống chọi với các ảnh hưởng từ môi trường: nhiệt độ, độ ẩm...

 

Motor cổng xếp

 

Motor là bộ điều khiển, giúp cổng xếp hoạt động. Có 2 loại motor cổng xếp cơ bản: motor điện và motor cảm ứng từ. Bộ motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng hầu hết công suất 370W với motor điện chạy bằng 1 ray hay 2 ray còn chạy bằng cảm ừng từ thông minh thì dùng với công suất 840w. Người ta sử dụng dòng điện 220v xoay chiều, được điều khiển đóng mở từ xa, hay cố định có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện. Các motor cổng xếp hiện nay có khá nhiều chức năng mới, tự động, một số chức năng hữu ích như là:

- Cảm biết nhiệt: nếu nhiệt độ motor cổng xếp inox nóng quá 70oC nó sẽ tự ngắt để bảo vệ motor.

- Cảm biết an toàn: khi thao tác đóng mở cổng xếp, cổng nếu gặp chướng ngại, cổng xếp sẽ tự động lùi lại 50cm và dừng lại, hoặc khi bị va đổ, motor cổng xếp sẽ tự ngắt điện.

- Màn hình cổng xếp: là màn hình đèn led, hiển thị các thông tin về  cơ quan, doanh nghiệp. 

 

Cổng xếp inox

 

Cổng xếp inox có thể được vận hành dẫn hướng bằng một ray (bánh xe bằng nhựa PA), hai ray ( bánh xe bằng thép, lăn trên đường ray) hoặc không ray (dẫn hướng bằng từ trường, được lắp ngầm dưới đất). Cổng xếp inox không dùng ray dẫn hướng sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn. Cổng xếp inox có đường ray sẽ tiết kiệm chi phí motor cổng xếp tuy nhiên chi phí lắp đặt đường ray cũng tăng lên đáng kể. 

 

Xem thêm :

>> Nên chọn cổng xếp Việt Nam hay nhập khẩu

>> Cách chọn cổng xếp inox chất lượng

 

Thông tin liên hệ
 

Công ty cổ phần đầu tư cơ khí Đức Minh
+ Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN
+ ĐC:   VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội
+ ĐT:   04.3681.5429 - Fax 04.3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: http://www.inoxdinhha.com.vn

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser