Tại sao inox là vật liệu hàng đầu tỏng công nghiệp thực phẩm

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Tại các nước châu Âu, EC 1935/2004 (Tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của châu Âu) đặc biệt đòi hỏi: “ Vật liệu tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có khả năng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đều không được phép chuyển hóa thành phần của nguyên liệu vào thực phẩm với định mức số lượng có thể gây nguy hiểm cho con người hay mang lại sự thay đổi không chấp nhận được trong thành phần của thực phẩm hoặc làm  giảm đặc tính cảm quan bên trong hay bên ngoài thực phẩm”. Vì lẽ đó, để đáp ứng nhu cầu trên người ta lựa chọn chất liệu inox như mộ giải pháp vật liệu mới cho các dụng cụ nhà bếp hay nền công nghiệp đồ hộp trên thế giới.

Inox là hợp kim trung tính, sức chống ăn mòn cao trong các môi trường được tạo ra bởi thực phẩm như mỡ , máu, muối,  rau quả hay các môi trường axit từ trái cây. Khả năng chống ăn mòn được công nhận của inox là do lớp hoạt chất bề mặt hay còn gọi là “lớp thụ động” hình thành trên bề mặt của nó. Lớp hoạt chất này, chính là nguyên nhân chính giúp inox có khả năng chống ăn mòn hay bị oxi hóa nhưng nó dễ bị phá hủy bởi vết cào xước hay vết cắt bề mặt. Nhờ đó, inox được đảm bảo chất lượng hay an toàn thực phẩm cùng độ tươi mát của thực phẩm khi được lưu trữ.

Inox chịu  nhiệt độ đa dạng, điều mà thường xuyên gặp phải trong quá trình chế biến các loại thực phẩm, từ nấu ăn nhiệt độ đến đông lạnh trong tủ lạnh. Inox không cong vênh, biến dạng khi ở nhiệt độ cao trong một thời gian dài.Một điều quan trọng hơn nữa, các tính chất vật lý của inox làm cho nó có thể được sử dụng để chế tạo các thiết bị xử lý các loại thực phẩm, nước uống một cách hiệu quả và kinh tế nhất. Nó có thể được thiết kế bất cứ hình dạng nào cần thiết để chế biến, vận chuyển và lưu trữ.Inox không cần bảo trì, có thể được giữ sạch sẽ, sáng sủa chỉ bằng cách lau đơn giản. Không có lỗ hoặc vết nứt để chứa bụi bẩn hoặc vi khuẩn, inox cho phép xà phòng và nước làm tất cả những công giản tẩy rửa khó khăn nhất. Khả năng làm sạch bằng inox là tương tự như của thủy tinh và cao hơn nhiều so với nhựa.

công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm inox chất lượng cao như ban ghe inox ... xem thêm các sản phẩm cau thang inox tại đây

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser