So sánh cổng điện inox trong nước và nhập khẩu

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Nhiều người khi chọn mua các cổng điện inox thường khá phân vân giữa 2 dòng sản phẩm: cổng điện inox trong nước và các cổng điện inox nhập khẩu. Có gì khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này và chúng ta nên chọn các cổng điện inox như thế nào để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình. Bài viết sau đây, sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm này, từ đó có thể đưa ra lựa chọn cụ thể cho mình.

 

Thiết kế, mẫu mã

 

Mẫu mã của các sản phẩm phụ thuộc khá nhiều vào quy mô, sự phát triển của doanh nghiệp cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng, nền khoa học kỹ thuật và tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa các sản phẩm trong nước với các sản phẩm nhập khẩu.

 

Cổng điện inox nhập khẩu

Cổng điện inox nhập khẩu

 

Các sản phẩm nhập khẩu luôn có đa dạng về mẫu mã, thiết kế, phong phú về chủng loại. Trong khi đó các sản phẩm nội địa lại có phần trầm hơn, do việc chưa đầu tư bài bản, sự phát triển sau cũng như việc chưa cập nhật kịp thời được các xu hướng mới trên thế giới. Đây cũng chính là một trong những hạn chế của các sản phẩm nội địa khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

 

Tính năng

 

Các cổng điện inox trong nước được sản xuất với đầy đủ các chức năng cơ bản như tự động đóng mở cửa từ xa. Tuy nhiên, nếu muốn có thêm các chức năng mới, tiện dụng khác lại là một trở ngại lớn. Nhưng với các cổng điện inox nhập khẩu thì khác, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn từ việc lựa chọn các cổng điện đơn giản với 1 vài chức năng cơ bản cho đến việc có thêm nhiều chức năng khác nhau cho cổng điện như:

- Hệ thống bảng quảng cáo hiển thị tên doanh nghiệp, logo, khẩu hiệu của công ty.

- Hệ thống còi báo động

- Hệ thống cảm biến nhiệt: tự ngắt khi cổng hoạt động vượt công suất cho phép (đóng mở liên tục trên 10 lần), chập điện, motor quá nóng …

- Hệ thống cảm biến hồng ngoại: tự động lùi lại 50 cm và dừng lại khi phát hiện vật cản hay cổng sẽ tự động ngừng hoạt động khi bị đổ ngã.

 

Cổng điện inox trong nước

Cổng điện inox trong nước

 

Giá thành

 

Giá thành của các cổng điện inox phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như:

- Giá thành nguyên vật liệu: ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của các cổng điện inox. Tuy nhiên, ở các quốc gia khác nhau, đều có các nhà máy sản xuất inox, cho nên đây cũng không phải là yếu tố có sức ảnh hưởng quá lớn đến giá thành của các cổng điện inox.

- Giá thuê nhân công: ở các quốc gia phát triển, có nền khoa học kỹ thuật phát triển, máy móc được ứng dụng khá nhiều vào sản xuất. Vì thế số lượng nhân công tham gia vào sản xuất sẽ ít hơn, tuy nhiên giá thành cũng không phải là rẻ. Còn với các quốc gia đang phát triển như nước ta thì sao. Dù chúng ta còn thua xa các nước khác về mặt công nghệ, kỹ thuật. Tuy nhiên, giá thành nhân công ở nước ta lại khá rẻ, nguồn nhân lực được xem là dồi dào. Vì vậy, giá thành các cổng điện inox trong nước sẽ vì vậy mà rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.

- Các dịch vụ vận chuyển, thuế và chi phí cho các khâu phân phối, đại lý: đây thực sự là một vấn đề đáng để bàn tới đối với các sản phẩm nhập khẩu khi nhà cung cấp cách người tiêu dùng 1 khoảng rất xa về vị trí địa lý. Các chi phí về vận chuyển, các khoản thuế cũng như các khâu trung gian sẽ chiếm 1 phần không nhỏ trong giá thành của các sản phẩm này.

 

Xem thêm: Đặc điểm của các cổng điện inox

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser