Quy trình gia công inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Dịch vụ gia công inox ngày càng phát triển và được nhiều người tin dùng. Vậy liệu bạn có biết việc gia công inox được thực hiện như thế nào không? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về quy trình gia công inox trong bài viết sau đây:

 

Tìm hiểu về các dịch vụ gia công inox

 

Bạn có thể tìm hiểu về các dịch vụ gia công inox khác nhau trên thị trường hiện nay thông qua nhiều nguồn tin như:

- Các phương tiện truyền thông, tin tức, báo chí, quảng cáo

- Mạng internet

- Sự giới thiệu của người thân, bạn bè

Bạn nên so sánh các đơn vị, dịch vụ gia công inox khác nhau thông qua các tiêu chí như: giá thành dịch vụ, phạm vi hoạt động, quy mô dịch vụ, chuyên môn của đơn vị, các dịch vụ hỗ trợ, chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ …

Gia công bàn bếp inox

Gia công bàn bếp inox

 

Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ gia công inox để được tư vấn cụ thể về sản phẩm mà mình muốn thực hiện. Tất nhiên, bất cứ khách hàng nào khi đến với các dịch vụ gia công inox đều có sẵn ý tưởng về sản phẩm và các tính năng, thiết kế mong muốn. Bạn có thể nhờ các kỹ sư của đơn vị gia công phác thảo chi tiết bản vẽ kỹ thuật về các mặt của sản phẩm. Các kỹ sư sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về các yếu tố kỹ thuật cũng như chức năng cần thiết của sản phẩm để có những sửa đổi phù hợp.

Trong quá trình này, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ, chọn lựa các vật liệu sử dụng cho quá trình gia công cũng như báo giá chi tiết cho các sản phẩm của mình.

 

Thực hiện gia công inox

 

Các kỹ sư, công nhân của đơn vị sẽ thực hiện gia công dựa trên bản vẽ bạn đưa ra cũng như các yêu cầu về chất liệu, chức năng của sản phẩm. Nếu có thời gian bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để theo dõi, giám sát quá trình gia công inox sản phẩm của mình. Số lượng người tham gia vào sản xuất sẽ phụ thuộc vào thời hạn mà khách hàng yêu cầu.

 

Gia công nồi inox

Gia công nồi inox

 

Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm

 

Khi sản phẩm được hoàn thành, quản lý dự án sẽ trực tiếp nghiệm thu sản phẩm, xem sản phẩm đã đúng với yêu cầu của khách hàng hay chưa, còn gì cần sửa chữa, thay đổi nữa không? Đúng thời gian yêu cầu, khách hàng có thể đến xưởng sản phẩm hoặc sản phẩm sẽ được bàn giao tận ơi tùy theo yêu cầu cụ thể của khách. Lúc này, khách hàng có thể nhận sản phẩm, kiểm tra chất lượng và các tính năng xem đã đúng như yêu cầu đề ra hay chưa? Nếu có bất cứ khúc mắc nào, bạn có thể phản hồi lập tức đến khách hàng.

 

Thanh toán

 

Việc thanh toán diễn ra khi khách hàng đã nhận và hài lòng về sản phẩm. Tùy theo hợp đồng mà 2 bên đã ký cũng như các thỏa thuận trước đó mà khách hàng có thể đặt cọc 1 phần giá trị sản phẩm và thanh toán phần còn lại khi nhận hàng hoặc thanh toán 1 lần trước hoặc sau khi gia công.

 

Các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành

 

Bất cứ sản phẩm nào dù là mua ngoài thị trường hay gia công cũng đều sẽ nhận được các chính sách về hỗ trợ như: vận chuyển, giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo quản … Việc bảo hành sẽ diễn ra định kỳ theo 1 chu kỳ nhất định như các sản phẩm inox thông thường. Việc bảo hành cũng có thể xảy ra khi sản phẩm gặp các vấn đề, sự cố liên quan. 

 

Xem thêm: Gia công inox là gì?

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser