Phương pháp đánh bóng bàn ghế inox trầy xước

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Chắc hẳn bạn  và gia đình đang sử dụng rất nhiều vật dụng như bàn ghế inox, tủ kệ inox... và không chỉ riêng gia đình bạn đây, mà còn rất nhiều gia đình khác kể cả những khách sạn, nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ, đã và đang tin tưởng loại vật liệu không gỉ, bóng loáng, sang trọng, chịu nhiệt cao và bền lâu này. 
 
Và không chỉ xuất hiện trong không gian bếp từ cái loại bếp, nồi, chảo…Các vật dụng bằng Inox xuất hiện ở tất cả mọi không gian.từ quán ăn nhỏ, tới những nhà hàng sang trọng như bàn ghế inox, kệ tủ, xe đẩy inox... tất cả đều mang lại cho chúng ta một cảm giác cực kỳ hài lòng, bắt mắt, ưng ý.
 
Bàn ghế inox
 
Bàn ghế inox, kệ tủ, xe đẩy inox... tất cả đều mang lại cho chúng ta một cảm giác cực kỳ hài lòng, bắt mắt, ưng ý. Tuy nhiên có bao nhiều người biết được phương pháp đánh bóng bàn ghế inox khi lỡ làm trầy xước, và chúng không giữ được vẻ bóng loáng như ban đầu? Hôm nay, chúng tôi, Inox Đức Minh xin bật mí cho các bạn cách đánh bóng bàn ghế inox, và duy trì được vẻ sáng bóng sang trọng lâu dài ...
 
Và bí mật đó chính là dầu thực vật . Dầu thực vật có thể giúp loại bỏ sự xuất hiện của rất những vết trầy xước nhỏ. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho dầu lên vùng bị xước rồi dùng khăn giấy chà sát mạnh tay vào, sau đó dùng khăn giấy để lau khô vùng vừa chà xát. 
 
 
 
Dùng dầu thực vật làm mất vết trầy xước trên bàn ghế inox ?
 
Bạn nên thực hiện quy trình này thường xuyên sẽ giúp hạn chế sự sự xuất hiện của các vết trầy xước nhỏ trên bàn ghế inox. Không chỉ sử dụng được đối với bàn ghế inox, mà phương pháp này có thể áp dụng với bồn nước inox, 1 vật dụng khác mà có khả năng xuất hiện nhiều vết trầy xước có thể được gây ra bởi hàm lượng khoáng chất nặng trong nước.  Tuy nhiên đối với bồn nước inox thì các bạn cần thực hiện thêm một số bước như lót khăn bên dưới bồn, sau đó làm ướt bằng giấm trong khoảng vài giờ và rửa thật sạch với nước. Tiếp theo mới dùng dầu thực vật như quy trình đối với bàn ghế inox. 
 
Còn đối với rất nhiều vết trầy xước lớn hơn, sâu và cứng đầu hơn, khá khó để khiến bàn ghế inox trở lại sáng bóng, láng mịn như cũ. Khi đó, bạn hãy thử dùng giấy nhám. Bạn sử dụng giấy nhám chà lên bề mặt inox bị trầy, nhớ là chà giấy nhám theo một chiều dọc. Mặc dù cách làm này hơi mất thời gian nhưng nó lại giúp bạn loại bỏ các vết trầy xước lớn, làm trơn láng bề mặt sản phẩm. Sau đó bạn lại dùng dầu thực vật chà xát để inox có độ bóng . Cách này không chỉ phù hợp với các loại bàn ghế inox, mà còn phù hợp hơn đối với cửa inox, lan can inox, hay cầu thang inox hoặc chậu rửa inox, kệ tủ inox…
 
 
Chúng tôi có một đội ngũ thi công lành nghề và không dừng sáng tạo trong các lĩnh vực thiết kế, gia công các sản phẩm inox. Hỗ trợ tư vẫn kỹ thuật, tiết kiệm chi phí lắp, mua sắm vật tư mà vẫn đảm bảo được chất lượng các loại sản phẩm và cả mỹ quan.
 
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từng bước :
– Khảo sát thực tế, tham khảo mong muốn và yêu cầu của khách hàng
– Tư vấn , lên ý tưởng và thiết kế các giải pháp phù hợp nhất với bạn
– Thống nhất ý kiến, lên mẫu mã hoàn chỉnh
– Lập dự toán và báo giá cho quý khách
– Sau khi thống nhất đôi bên mới sẽ tiến hành thi công lắp đặt
– Bàn giao, hướng dẫn dùng
– Bảo hành, bảo trì
 
 
Xem thêm: cổng xếp inox

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser