Phân loại mặt hàng gia công inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Ngày càng có nhiều người lựa chọn gia công inox như là 1 cách thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm inox mà chúng ta không thể mua được trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, các mặt hàng gia công inox cũng được phân ra làm rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng. Phổ biến nhất phải kể đến chính là 2 dòng sản phẩm sau:

 

Gia công inox các thiết bị, đồ dùng dân dụng

 

Những mặt hàng inox được lựa chọn để gia công nhiều nhất chính là các thiết bị, đồ dùng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta bao gồm:

- Lan can inox

- Cửa xếp inox

- Cửa điện inox

- Cổng xếp inox

- Cổng điện inox

- Chậu rửa inox

- Bàn bếp inox

- Bàn ăn inox

- Ghế inox

- Giá treo ly

- Tủ bếp gia đình

- Tủ bếp công nghiệp

- Tủ quần áo

- Giá để đồ

- Cửa sổ inox

- Giường iox

- Võng inox

- Xoong nồi inox

 

Gia công bàn bếp inox

Gia công bàn bếp inox

 

Gia công các thiết bị dân dụng chiếm số lượng phần lớn trong các hoạt động gia công inox. Đầu tiên phải kể đến chính là nhu cầu của người dân. Chúng ta đều biết các sản phẩm inox được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người không lựa chọn vì nhiều lý do khác nhau: sở thích (về màu sắc, chất liệu, thiết kế), tính năng (không đảm bảo hay muốn có thêm các tính năng mới), sự tiện dụng (với các dịch vụ gia công bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn nguyên vật liệu, thiết kế, thời gian giao hàng) …

 

Gia công inox các sản phẩm, máy móc, thiết bị sử dụng trong công nghiệp

 

Trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất, gia công inox cũng được biết đến rộng rãi với việc sản xuất ra các sản phẩm khác nhau như:

- Bàn máy inox

- Ghế ngồi

- Giá để đồ

- Các thiết bị, linh kiên: ốc vít, bulong …

 

Xưởng gia công inox

Xưởng gia công inox

 

Việc gia công các thiết bị công nghiệp đòi hỏi yêu cầu khắt khe hơn so với các sản phẩm dân dụng. Cụ thể như khi bạn gia công 1 chiếc đinh vít, các yêu cầu cũng sẽ thường chi tiết và cụ thể hơn. Vì thế, giá thành cho việc gia công cũng sẽ cao hơn.

 

Một số lưu ý khác khi lựa chọn các dịch vụ gia công inox

 

Việc sử dụng các dịch vụ gia công inox không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, để trở thành 1 khách hàng thông minh, bạn cần biết một số đặc điểm như sau:

- Tìm hiểu kỹ các thông tin về dịch vụ gia công bao gồm: vị trí, quy mô nhà xưởng, số lượng nhân công, lĩnh vực chuyên môn, các dịch vụ khuyến mại, bảo hành, uy tín …

- Xác định rõ mục đích mà mình muốn sử dụng dịch vụ gia công: sản phẩm cần có màu sắc như thế nào? Thiết kế ra sao? Cần chức năng gì? Chất liệu sử dụng là gì? … Bạn có thể tham khảo thêm các ý kiến chuyên môn của các kỹ sư trong xưởng gia công để sản phẩm hoàn hảo hơn.

- Khảo sát mặt bằng giá cả trên thị trường: sẽ rất khó để xác định một mức giá cụ thể cho các sản phẩm gia công inox. Dẫu vậy chúng ta vẫn có thể ước lượng được chúng dựa trên các yếu tố sau đây:

+ Số nhân lực tham gia vào sản xuất

+ Giá thuê nhân sự

+ Thời gian thực hiện gia công inox

+ Chất liệu inox sử dụng

+ Các tính năng của sản phẩm có gì phức tạp hay không?

+ Quy mô của sản phẩm có lớn không?

Xem thêm: => Nhu cầu gia công inox

                      => Đặc điểm của các sản phẩm gia công inox

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser