Những thông tin quan trọng cần lưu ý về sản phẩm cổng xếp inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng ra vào là khu vực ngoại thất không thể thiếu đối với mỗi căn nhà, giúp bảo vệ sự an toàn của bạn cũng như gia đình. Cổng ra vào không còn đơn thuần chỉ là lối ra vào, đi lại, nó đã trở thành một nét kiến trúc độc đáo trong mỗi công trình xây dựng. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các mẫu mã, công dụng của cổng ra vào cũng được cải tiến rất nhiều. Một loại cổng được sử dụng khá phổ biến hiện nay phải kể đến là cổng xếp inox tự động.

 

Lưu ý khi mua cổng xếp inox tự động

 

Cổng xếp inox tự động khá được ưa chuộng và sử dụng rông rãi hiện nay. Nhưng làm sao để có được một sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng lại là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Với đặc trưng là sử dụng ngoài trời, cổng xếp inox tự động phải được làm từ chất lượng inox SUS304 cao cấp để có thể chống chọi với các tác động từ bên ngoài môi trường. Nhưng hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp vì muốn trục lợi đã bỏ qua những điều này, sử dụng loại inox SUS201 có chất lượng thấp hơn để sản xuất. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn cũng nên biết về đặc điểm của 2 loại inox này để có thể phân biệt và chọn mua mua được đúng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

 

Cổng xếp inox tự động tại Đài Truyền hình HTV - Thành phố Hồ Chí Minh
 

Cổng xếp inox tự động tại Đài Truyền hình HTV - Thành phố Hồ Chí Minh

 

Cổng xếp inox SUS304 chính hãng thường rất chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và có độ bền khá lâu. Nếu bạn sử dụng loại cổng xếp inox tự động làm từ chất liệu inox SUS201 thông thường, cổng sẽ nhanh bị xuống cấp, hoen gỉ, do inox201 dễ bị ảnh hưởng bới các yếu tố môi trường.

Một lưu ý cũng khá quan trọng là bạn cần kiểm tra  motor xem có nhãn mác đầy đủ không, bạn cũng nên vận hành thử để biết sản phẩm có hoạt động tốt không.

Với thủ đoạn ngày càng tinh vi, các cổng inox tự động kém chất lượng cũng được bằng bán khá nhiều, nếu không có kinh nghiệm, bạn khó lòng mà phân biệt chắc được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Vì thế lời khuyên tốt nhât là bạn nên chọn mua cổng xếp inox tự động ở những cơ sở uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như các dịch vụ hỗ trợ.

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp về cách phân biệt các loại cổng xếp inox tự động.

 

Xem thêm: Sử dụng cổng xếp inox tự động sao cho an toàn và bền bỉ

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty cổ phần đầu tư cơ khí Đức Minh

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, HN

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: www.inoxdinhha.com

 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser