Những thông tin quan trọng cần biết về các loại sản phẩm inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

 

Inox là gì?

 

Thuật ngữ inox hay còn được gọi với cái tên là thép không gỉ được dùng để chỉ một dạng hợp kim của sắt có chứa lượng tối thiểu 10,5% kim loại Crôm(Cr) hoặc các vật liệu khác nhằm tạo nên các loại đặc tính cơ bản cho chất liệu và vật liệu thép. Loại vật liệu thép này cũng có thể được gọi là thép chống được khả năng ăn mòn. Bình thường, có rất nhiều cách khác nhau để có thể ứng dụng các loại vật liệu inox nhằm tăng tuổi thọ lâu dài của các loại vật dụng đó. Trong đời sống hằng ngày của con người, các loại sản phẩm gia công inox luôn luôn được xuất hiện ở khắp mọi nơi như bàn ghế inox, cổng xếp inox, cổng điện inox... đều góp phần làm tăng thêm sự đa dạng cho các công việc trang trí nội thất và trang trí ngoại thất của các công trình, kiến trúc hiện đại.


Loại chất liệu inox(thép không gỉ) sở hữu được khả năng chống được sự oxi hoá và sự ăn mòn là rất cao. Tuy nhiên, các loại vấn đề cũng như các loại tiêu chí về sự lựa chọn đúng đắn chủng loại, mẫu mã và các loại thông số kỹ thuật chính xác sao cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể là điều rất quan trọng. Chẳng hạn như ví dụ sau đây, nếu như thêm một lượng kim loại crôm vào, thì sẽ làm cho loại chất liệu thép có khả năng chống chịu được sự ăn mòn cao với môi trường axit. Khí Nitơ(N2) có chức năng tạo ra được sự ổn định cho loại chất liệu thép không gỉ ở trong dạng điều kiện môi trường lạnh. Kim loại Niken(Ni) sẽ rất phù hợp đối với những loại vật dụng cần có được yếu tố thẩm mỹ cao, vì nó sẽ giúp cho loại chất liệu thép dễ dàng uốn cong, dễ dàng tạo hình...
 

Thường xuyên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp cho các sản phẩm inox được bền lâu hơn và luôn được trông như mới
 

Thường xuyên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp cho các sản phẩm inox được bền lâu hơn và luôn được trông như mới

 

Các sản phẩm inox


Mặc dù các loại sản phẩm được chế tạo từ loại chất liệu thép không gỉ được biết đến là các loại sản phẩm không bị tác động nhiều bởi điều kiện nhiệt độ và điều kiện thời tiết, thế nhưng để cho các loại sản phẩm được chế tạo từ loại chất liệu thép không gỉ luôn luôn có độ sáng bóng đẹp, thì bạn cũng nên lưu ý kỹ càng và biết cách vệ sinh cũng như biết cách bảo quản các sản phẩm đó thật hiệu quả và chính xác.


Bạn nên vệ sinh, lau bụi định kỳ các loại sản phẩm, vật dụng được chế tạo từ loại chất liệu thép không gỉ một cách thường xuyên bằng loại vải mỏng. Bạn cũng cần chú ý là không nên dùng những loại đồ vật quá sắc nhọn để chà lên chúng vì nếu làm như vậy thì chúng rất dễ dàng có khả năng bị trầy xước, trừ những trường hợp đối với các vết hoen rỉ thì bạn mới có thể sử dụng được loại giấy nhám để đánh bay các loại vết ố, rồi sau đó bạn nên lau chùi lại bằng nước để cho các loại sản phẩm được chế tạo từ loại chất liệu thép không gỉ luôn luôn có được vẻ đẹp như ban đầu. Một điều quan trọng nữa mà bạn cần phải hết sức chú ý đó là hạn chế tối đa được việc tiếp xúc trực tiếp các loại sản phẩm được chế tạo từ loại chất liệu thép không gỉ với muối, axit.

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser