Những mặt hàng nào có thể gia công inox?

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

 

Inox Đức Minh chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm inox theo yêu cầu. Chúng tôi nhận gia cong inox trong các lĩnh vực khác nhau như:

 

Các thiết bị inox gia dụng trong các nhà hàng, khách sạn

 

Inox Đức Minh nhận gia công các thiết bị, đồ gia dụng trong các nhà hàng cao cấp, bệnh viện, trường học, các KCN trên khắp cả nước. Các thiết bị gia dụng inox bao gồm: bàn ghế inox, tủ kệ inox, giá đẩy inox …

 

 

Bàn inox cho khu bếp của các nhà hàng

 

Bàn inox cho khu bếp của các nhà hàng

 

 

Thiết kế, sản xuất bàn ghế inox

 

Các bàn ghế inox được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng chất liệu inox SUS 304 cao cấp. Quy trình gia công bao gồm: gia công cắt các thanh inox 6m, sử dụng công nghệ Hàn TIC, mài thô, mài tinh và đánh bóng mối hàn.

 

 

Bàn ghế inox

 

Bàn ghế inox

 

 

Giá, kệ để hàng

 

Các khung giá, kệ để hàng được sử dụng để chứa hàng, vận chuyển hàng trong các nhà hàng, trường học, bếp công nghiệp, khách sạn … Các giá, kệ để hàng có đặc điểm là:

- Có khả năng chịu tải trọng cao

- Thân giá làm từ inox SUS 304 có độ dày 1 mm

- Kệ có thể có bánh xe hoặc không tùy theo thiết kế

 

Kệ inox 3 tầng

Kệ inox 3 tầng

 

 

Cửa xếp inox

 

Việc gia công inox được thực hiện khá thường xuyên do các yếu tố hạn chế về mặt diện tích. Không phải công trình nào cũng có kích thước cửa giống nhau. Cửa xếp inox có 2 loại phổ biến:

- Các cửa xếp inox có lá gió

- Các cửa xếp inox không có lá gió

 

Cửa xếp inox

 

Cửa xếp inox

 

 

Chậu rửa inox trong nhà bếp

 

Đức Minh sản xuất các chậu rửa bát bằng inox cao cấp, được sản xuất từ inox SUS 304 cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Chậu rửa có kích thước sâu, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp. Sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Tuy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại chậu rửa inox có 1 hay 2 ngăn.

 

Chậu rửa inox 2 ngăn

 

Chậu rửa inox 2 ngăn

 

 

Cầu thang inox

 

Sử dụng cầu thang inox là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của gia chủ cũng như các kiến trúc sư. Inox có độ bền cao, độ sáng bóng giúp bạn tạo ra các cầu thang đẹp, chắc chắn, độ bền cao, … Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các cầu thang inox khi kết hợp với các chất liệu khác như: đá, gỗ, nhựa, kính … Việc sử dụng kết hợp ánh sáng bằng các không gian mở hay cửa sổ cũng là cách hiệu quả để làm tăng thêm vẻ đẹp cho các cầu thang này. Cầu thang inox có các thiết kế khác nhau:

- Cầu thang inox dạng thẳng

- Cầu thang inox đổi chiều 90 độ

- Cầu thang inox đổi chiều 180 độ

- Cầu thang inox nghệ thuật

- Cầu thang inox xoắn ốc

 

 

Cầu thang xoắn ốc

 

Cầu thang xoắn ốc

 

 

Lan can, ban công inox

 

Lan can giúp đảm bảo an toàn cho các khu vực ban công, cầu thang trong nhà. Các thiết kế lan can mới sẽ giúp làm đẹp thêm cho các không gian, tạo sự hài hòa cho công trình. Việc gia công lan can inox sẽ diễn ra ngay tại công trình khi tiến hành lắp đặt các thiết kế lan can. Các cơ sở sẽ chỉ làm các phần nhỏ trước để tiện dụng cho việc lắp đặt. Quá trình mài, đánh bóng mối hàn cũng được thực hiện ngay trong quá trình này.

 

Lan can inox

 

Lan can inox

 

 

Hàng rào inox

 

Đặc điểm tuyệt vời của inox là có thể chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài môi trường. Hàng rào giúp bảo vệ an toàn cho các công trình nhà ở, xây dựng và làm đẹp thêm cho các công trình. Hàng rào không nên quá cao gây ra cảm giá bí bách, hàng rào quá thấp sẽ không đảm bảo an toàn. Độ cao tiêu chuẩn của hàng rào sẽ dao động từ 1.4 – 2.1 mét.

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser