Những lưu ý khi thiết kế cầu thang hợp phong thủy

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cầu thang inox không thể thiếu đối với mọi căn nhà có 2 tầng trở lên nhưng đôi khi thiết kế và bố trí cầu thang sao đẹp mắt lại hợp với phong thủy của ngôi nhà thì rất khó. Vì thế bài viết này sẽ giúp ích cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất sao cho hợp với chính ngôi nhà của bạn.
 

Phong thủy trong ngôi nhà có quan trọng không?
 

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao lại phải cần đến phong thủy cho ngôi nhà, điều đó có ảnh hưởng gì đến tài vận của mình hay không?
 

Thật ra đặt một ngôi nhà có hướng phong  thủy tốt sẽ khiến chủ nhà gặp nhiều may mắn hơn, kể cả cầu thang trong nhà cũng thế, cũng phải đặt sao cho hợp lý và cách bố trí sao cho cầu thang không trở thành một dấu hiệu xấu phong thủy trong ngôi nhà.
 

Thường nhiều người rất coi phòng tắm hay cầu thang là những dấu hiệu cho thấy phong thủy không tốt, tuy nhiên cả hai đều rất quan trọng và cần thiết, nó cân bằng được năng lượng phong thủy. Và điều đó khiến bạn chỉ cần quan tâm đến chính là làm sao để đặt cầu thang sao cho nó tạo ra được nguồn năng lượng phong thủy tốt. Điều đó cũng phụ thuộc vào nguồn năng lượng trong ngôi nhà cụ thể như năng lượng từ trần nhà hay sàn để có thể đặt cầu thang sao cho hợp lý.cầu thang
                                                       Thiết kế cầu thang inox đẹp và sang trọng

 

Những điều cần chú ý khi đặt cầu thang
 

Các vị trí nên tránh như cầu thang không nên đặt đối diện cửa chính, hay không nên đặt ở chính trung tâm của ngôi nhà hay văn phòng.
 

Các thiết kế nên tránh như cầu thang được làm bằng kim loại có chất liệu không hợp mệnh với chủ nhà. Vì năng lượng của cầu thang là nguồn năng lượng không được ổn định, lên xuống thay đổi liên tục, nên bạn cần phải tạo ra nguồn năng lượng cân bằng và bền vững hơn.

 

Một số cách bày trí gần cầu thang để tạo nên năng lượng phong thủy tốt
 

Các bức tường xung quanh cầu thang nên đặt tranh ảnh hay vật trang trí hợp với chủ nhà.
 

Gần cầu thang nên có nhiều nguồn sáng để cân bằng được năng lượng. Một số gợi ý nhỏ cho bạn như: đặt đèn chùm lớn, làm giếng trời để ánh sáng chiếu vào hay đặt các bức tranh treo tường đẹp phù hợp với thiết kế ngôi nhà.
 

Nếu bạn muốn căn nhà của bạn nhìn rộng hơn thì có thể đặt những loại cây xanh hay chậu cây có kiểu dáng đẹp mắt. Nếu chủ nhà hợp mệnh thủy thì có thể đặt một đài phun nước nhỏ hay gương ngay gần cầu thang.
 

Đến với inox Đức Minh bạn sẽ có nhiều lựa chọn hợp lý dành cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm như cầu thang inox , cửa xếp inox, bàn ghế inox ... và rất nhiều loại mặt hàng khác. Với sự tin tưởng của nhiều khách hàng chúng tôi luôn mang lại sản phẩm đẹp, chất lượng và giá cả tốt nhất để khách hàng yên tâm sử dụng và lựa chọn.

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser