Những hư hỏng thường gặp và cách khắc phục ở thân cửa cổng xếp inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng xếp inox được sử dụng khá phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Thế nhưng, do được lắp đặt và sử dụng ngoài trời, thường xuyên chống choi với các tác động của thời tiết bên ngoài, nên việc xảy ra lỗi hỏng hóc là đều không tránh khỏi.  Vậy làm sao để phát hiện và khắc phục kịp thời các hư hại này. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những hư hỏng thường gặp và cách khắc phục ở thân cửa cổng xếp inox. 

 

Bánh xe bị ăn mòn hết lớp cao su, hỏng vòng bi, bạc đạn bánh xe

 
Bánh xe cổng xếp inox
 

Cổng xếp sử dụng lâu ngày sẽ khiến bánh xe bị mài mòn. Ngoài ra bánh xe cũng có thể bj hỏng vòng bi, đạn bạc. Bạn nên kiểm tra bánh xe cũng như hệ thống cổng xếp inox thường xuyên để biết được tình trạng cũng như phát hiện các hư hại có thể xảy ra. Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ cung cấp cổng xếp inox để họ giúp bạn thay mới hay sửa chữa bánh xe. Bánh xe cổng xếp inox Shengtian là loại bánh xe có chất  lượng tốt , khá được ưa chuộng. Loại bánh xe này làm từ cao su nguyên chất, có màu sắc đen và bóng, có độ đàn hồi cao và chịu ma sát trên mặt nền lâu năm, phơi nắng lâu năm không sợ bị nứt phần cao su.

 

Gẫy các thanh chéo trên thân cửa cổng xếp, gẫy các trục inox trên thanh chéo…

 

Thanh chính trên cổng xếp inox
 

Đây là hiện tượng khá phổ biến, bởi cổng xếp hoạt động, các thanh cửa cũng được xếp dọn một cách nhanh chóng. Lâu ngày, có thể do va chạm với xe cộ, người qua lại… mà các thanh inox hay các trục inox trên thanh chéo bị gẫy. Bạn có thể thay thế chúng bằng các thanh hay trục inox mới, tuy nhiên cần phải lưu ý rằng các thanh inox phải là thanh chuyên dùng cho cửa cổng xếp theo thiết kế của nhà sản xuất. Kích thước thanh chính và thanh chéo cổng xếp tùy chọn nhưng thanh chính phải có đường khe đúc liền thanh, để cho dãy nhựa trượt lên xuống,có lớp bảo vệ (lớp don) giúp cho cửa vận hành không bị cọ xát đứt cây tia liên kết các thanh chéo.

 

Bệ máy, bệ motor, dây xích bị rỉ sét do mưa nắng

 

 
Dây xích cổng xếp inox
 
 

Phần bệ máy, bệ motor và dây xích cửa cổng xếp rất quan trọng do đó cần phải kịp thời xử lý ngay nếu bị rỉ sét lâu ngày.

 

Các hư hỏng khác

 

- Gẫy trụ chính thân cổng xếp inox.

- Bung các phụ kiện cửa cổng: nắp bánh xe, nắp chụp trụ chính…

- Tung hỏng vỏ che motor

Đức Minh đã giới thiệu xong những hư hỏng thường gặp và cách khắc phục ở thân cửa cổng xếp như trên, để đảm bảo cho cổng xếp inox  vận hành đúng cách bạn nên giữ cho nền đường ray luôn phẳng không có những vật cản trên đường đi của cửa cổng xếp. Bạn cũng nên kiểm tra hệ thống cổng xếp inox thường xuyên để phát hiện và sửa chữa kịp thời các hư hại, tránh những thiệt hại nặng hơn.

 

Xem thêm: Tìm hiểu cấu tạo của cổng xếp inox

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty cổ phần đầu tư cơ khí Đức Minh

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, HN

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: www.inoxdinhha.com

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser