Nên lựa chọn cổng xếp Việt Nam hay cổng xếp nhập khẩu

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng xếp inox là lựa chọn khá phổ biến của các doanh nghiệp, cơ quan. Nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn giữa một bên là các sản phẩm cổng xếp inox nhập khẩu, một bên là các sản phẩm cổng xếp inox trong nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn những đặc trưng riêng biệt của hai dòng sản phẩm này.

 

Cổng xêp inox Việt Nam

Cổng xếp inox nhập khẩu 
 

Các sản phẩm cổng xếp inox nhập khẩu được sản xuất từ các nước tiên tiến, nên có nhiều mẫu mã cũng như tính năng ưu việt khá được ưa chuộng.

 

Ưu điểm

 

- Cổng xếp inox nhập khẩu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn

- Cổng xếp inox nhập khẩu thường sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nên thường có nhiều chức năng tự động, rất dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Vì được làm từ các chất liệu inox cao cấp nên cổng xếp inox nhập khẩu không bị gỉ sét theo thời gian, sử dụng được rất lâu bền.

 

Nhược điểm

 

- Vì được nhập khẩu nên cổng xếp inox dạng này thường phải chịu thêm các loại thuế nhập khẩu cũng như các phí vận chuyển, thuê nhân công vận chuyển. Việc này vô hình chung đẩy giá thành của các sản phẩm cổng xếp inox lên cao hơn.

- Việc sửa chữa thay thế các linh kiện của cổng trở nên khá khó khăn khi nhà cung cấp ở quá xa, mà thị trường trong nước đôi khi không có các sản phẩm, phụ kiện thay thế đảm bảo.

 

cổng xếp inox nhập khẩu

 

Cổng xếp inox Việt Nam

 

Cổng xếp inox Việt Nam có giá thành rất cạnh tranh, cũng như đảm bảo về chất lượng, mẫu mã nhưng để mua được một sản phẩm cổng xếp inox tốt bạn cũng cần lưu ý nhiều.

 

Ưu điểm

 

- Sử dụng nguồn nhân công giá rẻ trong nước, cũng như việc sản xuất ngay trong môi trường tiêu thụ khiến giá thành cổng xếp inox nội địa thấp hơn nhiều so với các sản phẩm nhập ngoại.

- Bạn cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng từ các nhà sản xuất. Việc thay thế linh kiện, sửa chữa sản phẩm trở nên rất dễ dàng, thuận tiện.

 

Nhược điểm

 

- Với nhiều hạn chế về công nghệ cũng như kỹ thuật các sản phẩm cổng xếp inox nội địa thường không có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

- Các sản phẩm cổng xếp nội địa cũng không sử dụng nhiều các công nghệ hiện đại: tự động đóng mở, chế độ cảm ứng hồng ngoại sẽ tự động dừng lại khi có vật cản...

 

Mỗi sản phẩm cổng xếp inox dù nhập khẩu hay trong nước đều có những ưu điểm riêng biệt. Bạn nên tham khảo nhiều cơ sở, mặt hàng khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Cũng cần cân nhắc về các tính năng của cổng xếp inox, đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý.

 

Xem thêm: Phương pháp phân biệt cổng xếp inox nhập ngoại

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ ĐỨC MINH

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, HN

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: www.inoxdinhha.com | www.inoxdinhha.com.vn | Email: trandinh333@gmail.com

 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser