Mẹo bảo quản bộ phận motor của cổng xếp inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Motor là thành phần chính trong hệ thống cổng xếp inox tự động, giúp cho việc vận hành diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bộ phận này thường xuyên phải làm việc khi chúng ta thao tác đóng mở cổng. Vì vậy, bạn cần hết sức chú ý khi sử dụng và bảo quản motor để tránh những hỏng hóc. Trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ một vài lưu ý khi sử  dụng và bảo quản motor, giúp bạn sử dụng lâu dài và tiết kiệm các chi phí sửa chữa.

 

Các nguyên nhân gây ra hỏng hóc cho motor

 

Motor là hệ thống linh kiện điện tử nên việc hỏng hóc thường do các tác nhân như ẩm ướt hay nhiệt độ quá cao gây ra. Nguyên nhân khiến motor bị hỏng hóc phải kể đến là:

- Do bảo quản không tốt. Việc để motor ở những nơi ẩm ướt hay vô tình làm rơi chất lỏng vào sẽ gây ra các hư hại không đáng có.

- Do hoạt động liên tục. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra các hỏng hóc, việc hoạt động liên tục khiến cho motor bị nóng lên, nhất là vào mùa hè khi nhiệt độ ngoài trời là khá cao, sẽ làm cho motor bị hỏng hóc, rất khó sửa chữa.

 

Motor cổng xếp inox
 

 

Vậy làm sao để phát hiện các hỏng hóc và khắc phục

 

Bình thường, khi motor hoạt động sẽ có tiếng kêu do va chạm giữa các bánh răng. Nhưng nếu như nghe thấy các tiếng động lạ, thì rất có thể motor của bạn đang gặp phải vấn đề nào đó. Hay khi bạn nhận ra motor đang bốc khói hay có mùi khét… Bạn nên dừng các hoạt động lại và liên hệ với bên cung cấp để họ sửa chữa và khắc phục kịp thời, tránh các hư hại nặng hơn.

 

Bảo quản motor

 

Để phòng tránh các hỏng hóc đối với motor, bạn nên chú ý bảo quản và sử dụng motor cẩn thận hơn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa các chi phí cho việc sửa chữa. Bạn nên đặt motor ở những nơi thoáng đãng, khô ráo, tránh việc làm đổ chất lượng vào đây. Bạn cũng không nên sử dụng đóng mở cổng quá 10 lần liên tiếp để tránh tình trạng motor bị nóng lên và gây ra cháy nổ. 

Motor là bộ phận cốt lõi trong hệ thống cổng xếp inox tự động, việc bảo quản motor giúp cho cổng xếp hoạt động tốt hơn, sử dụng được lâu hơn, giúp bạn tiết kiệm các chi phí đáng kể trong việc khắc phục hậu quả. 

Hãy đến với Đức Minh để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về việc bảo quản motor cụ thế nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Liên hệ: ĐT: (04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser