• Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Lịch sử sinh ra của thép không gỉ - stainless steel ?

 

 

sau thời gian ấy hãng thép Krupp ở Đức tiếp kiến sửa đổi cho tiến bộ hơn loại thép này bằng việc cho thêm thành phần nông dân Nickel vào thép để tăng khả năng chống ăn mòn axit và làm mềm hơn để dễ gia công. Trên tài sở hai phát minh này mà 2 loại mác thép 400 và 300 sinh ra ngay trước Thế chiến lần thứ nhất.

đọc thêm: cau thang inox

Sau chiến tranh , những năm 20 của thế kỷ 20 , một chuyên gia ngành thép người Anh là ông W. H Hatfield tiếp kiến nghiên cứu , phát triển các ý tưởng về thép không gỉ ( inox ). Bằng việc kết hợp các tỉ lệ khác nhau giữa Nikel và Crom trong thành phần nông dân thép , ông đã cho sinh ra một loại thép không gỉ ( inox ) mới 18/8 với tỉ lệ 8% Ni và 18% Cr , chính là mác thép 304 việc quen thuộc bây giờ. Ông cũng là người phát minh ra loại thép 321 bằng cách cho thêm thành phần nông dân Titan vào thép có tỉ lệ 18/8 nói trên.

cot co inox

Trải qua gần một thiên niên kỷ sinh ra và phát triển , bây giờ thép không gỉ ( inox ) đã được dùng thông đạt các ngả trong mọi chuye dân dụng và công nghiệp với hơn 100 mác thép khác nhau. 

dọc thêm: lan can inox

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser