làm sạch đồ dùng inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Làm sạch dụng cụ inox bằng Kem đánh răng

cot co inox, ban ghe inox v.v.  bị bẩn  do nguồn nước có nhiều canxi, hay lúc  vô tình văng nước bẩn lên khiến cho khi bề mặt khô hơi nước còn dư lại cặn tạo thành cặn bẩn bám  chặt, y như chất bẩn bám vào răng.

– Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ loại kem đánh răng nào mà bạn có để tẩy sạch những cặn bẩn trên đồ dùng inox, phương pháp này  an toàn và cũng khá hiệu quả.

Cách cọ rửa  inox bằng kem đánh răng khá đơn giản:

- Bạn lấy một ít kem đánh răng, cho 1 ít nước rồi thoa đều lên bề mặt inox, đặc biệt những chỗ bẩn nhiều, để một lúc, sau đó dùng bàn chà, hay khăn có độ xơ cao giống  vải màn hoặc tấm rửa bát  rồi chà đi chà lại. Bạn sẽ thấy bề mặ inox trở nên sáng bóng lên trông thấy, tuy nhiên cần kiên trì cọ rửa vì nó cũng khá mất thời gian.


Tẩy bề mặt inox bằng giấm ăn

Trong giấm có nồng độ axit nhất định sẽ giúp bạn tẩy các vệt ố vàng hay vết bám trên ban ghe inox  một cách rất hiệu quả, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng phương pháp này, chỉ khi quá bẩn thì mới nên sử dụng , và khi cọ rửa xong phải xả nước sạch nhiều lần.

– Cách thực hiện như sau:

+ Bạn lấy một lượng dấm ăn vừa đủ, đun nóng lên, sau đó dùng miếng vải hoặc bọt rửa bát thấm một ít dấm vào.

+ Tiếp theo bạn chà đi chà lại vào chỗ cặn bẩn trên vòi inox, cho tới khi sáng bóng thì lấy nước sạch dội cho trôi chất bẩn + giấm đi.

Làm sạch đồ dùng inox

Xem thêm các sản phẩm inox tại đây

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser