Inox Đức Minh xin kính chào khách hàng

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong nghành sản xuất inox về quy mô, nhân sự, trang thiết bị máy móc hiện đại. Inox Đức Minh có khả năng đáp ứng rất nhiều cho nhu cầu của khách hàng, tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc!

 

Đức Minh mong muốn cung ứng tới quý khách hàng các sản phẩm về inox với đa dạng mẫu mã, chủng loại qua hệ thống kinh doanh thương mại điện tử. Inoxdinhha.com ra đời với mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng bền đẹp tới tận tay khách hàng, muốn khách hàng biết tới các sản phẩm của Đức Minh qua chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của Inox Đức Minh

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi chú trọng vào việc tìm kiếm khách hàng và giới thiệu các sản phẩm có chất lượng tới  khách hàng trên website. Với các sản phẩm có yêu cầu thiêt kế chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và báo giá tới khách hàng. Với các sản phẩm sẵn có chúng tôi niêm yết giá công khai, giao hàng và lắp đặt hàng tận nới cho quý khách!

Hãy đến với Inox Đức Minh để sở hữu những sản phẩm chất lượng!

Thông tin liên hệ

ĐC: VP/Xưởng I: 151 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt ,Hoàng Mai, HN

Xưởng II: Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

ĐT: (04) 3681.5429 - DĐ: 0904.62.56.57 - 0937.334.333

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser