Inox - vật liệu làm thay đổi cả thế giới

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Xuất hiện từ những năm 90 của thế kỉ trước, nhưng đến tận những năm đầu 2000 inox mới thực sự trở thành một trọng những vật liệu được ứng dụng nhiều nhất từ gia dụng cho đến kĩ thuật công trình.

Bắt đầu xuất hiện dưới hình hài những vật gia dụng nhỏ bé như nồi niêu, thìa muỗng dần dần những ưu điểm của inox được phát hiện kèm theo đó là những ứng dụng lớn hơn như cot co inox , ban ghe inox ...

inox vật liệu làm thay đổi thế giới cùng ban ghe inox

inox vật liệu làm thay đổi thế giới cùng ban ghe inox

Bản thân inox là một hợp kim cấu thành từ nhiều loại kim loại khác chứ không phải là một kim loại thuần tự nhiên. Chính vì thế inox có được những ưu điểm mà các kim loại thành phần mang đến đồng thời với một công thức hoàn hảo những nhược điểm cũng được hạn chế đến mức tối thiểu. Inox có độ bền cao, tính chịu lực tốt, độ cứng tốt nhưng lại dễ uốn thành các hình thù khác nhau tùy vào mục đích sử dụng hoặc đáp ứng như cầu thẩm mỹ.

Inox có màu bạc sáng bắt ánh nắng và đèn mang lại cảm giác sang trọng cho sản phẩm sử dụng. Đặc biệt, khi sử dụng các sản phẩm từ inox quý khách hoàn hoàn không cần phải lo đến vấn đề đồ đạc gỉ sét khi tiếp xúc với không khí hoặc điều kiện ẩm ướt như các loại kim loại khác vì Inox hoàn toàn không bị rỉ.

Những vấn đề như độ vệ sinh , độ bền hay tính thẩm mỹ mà bạn cần đều được đáp ứng hoàn hảo bởi inox. Vậy tại sao bạn không lựa chọn chất liệu inox cho công trình hay gia đình của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp làm từ chất liệu inox cao cấp như cua xep inox , chân o cafe cầu thang inox hay các loại cổng cửa...quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser