Hiểm họa khôn lường từ cổng xếp inox giá rẻ

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng xếp inox tự động được sử dụng rộng rãi hiện nay, bởi sự tiện dụng, cũng như tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Chúng ta có thể bắt gặp cổng xếp inox rất nhiều tại các công trình như bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp... Các công trình xây dựng như chung cư, nhà máy, doanh nghiệp, các tòa nhà cao ốc... xuất hiện ngày càng nhiều, nhu cầu về lắp đặt, mua mới cổng xếp inox cũng tăng lên nhanh chóng. Sử dụng cổng xếp inox giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại, ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

 

Cổng xếp inox giá rẻ

 

Chất lượng vật liệu làm lên bộ cổng xếp inox tự động

 

Cổng xếp inox tự động nếu sử dụng chất liệu inox SUS201 thông thường khi ra ngoài môi trường lâu ngày sẽ bị hoen gỉ, chưa kể đến việc các cơ sở thường tư lợi, dát mỏng inox khiến cổng xếp không đảm bảo được độ chắc chắn, nhanh chóng bị hỏng hóc theo thời gian.

Với các cổng xếp hợp kim nhôm cũng trong tình cảnh tương tự, nếu nhôm được làm từ mắc 6063 T5 và dùng sơn tĩnh điện ngoài trường của các hãng nổi tiếng  như Azonobel đảm bảo cổng xếp không thể bị oxi hóa, bạc màu. Chất lượng vật liệu nhôm của những đơn vị cung cấp cổng xếp không chuyên thường không có mác rõ ràng, độ rày không đảm bảo và hậu quả là cổng thường không chắc chắn, nhanh chóng xuống cấp.

 

Khoảng cách giữa các trụ cổng thưa, không theo tiêu chuẩn nào

 

Với các loại cổng xếp inox giá rẻ, việc thiết kế các thân cổng cũng thường không đảm bảo. Để tiết kiệm nguyên vật liệu, họ nới rộng khoảng cách giữa các trụ cổng, không tuân theo các tiêu chuẩn nên cổng xếp inox dạng này thường khá yếu ớt, không chắc chắn.

Công ty chúng tôi với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Phục vụ tạo nên tương lai” xuyên suốt hơn 10 năm đến với thị trưởng cửa cổng tự động Việt Nam, INOX MINH ĐỨC đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cũng nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng.

Với thủ đoạn chế tạo hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, việc thông qua bề ngoài để phân biệt cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201 ngày càng khó khăn, chính vị thế, quý khách hàng hãy lưu ý chọn lựa thương hiệu uy tín cho chiếc cổng xếp của mình. Hãy nói không với cổng xếp inox kém chất lượng, đừng để sự hào nhoáng của hàng giả hàng nhái gây thiệt hại cho chính bản thân mình.

 

Xem thêm :

>> Sử dụng cổng xếp inox tự động sao cho an toàn và bền bỉ

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ ĐỨC MINH

Bản quyền thuộc về inoxducminh - Copyright © 2009 - 2017

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, HN

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: www.inoxdinhha.com | www.inoxdinhha.com.vn | Email: trandinh333@gmail.com

 

 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser