Hé lộ quy trình lắp đặt sản phẩm cổng xếp inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng xếp inox tự động đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi cơ quan, nhà máy, doanh nghiệp. Thực tế mà nói, cổng xếp inox tự động vừa có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trong sử dụng cũng như nhiều tính năng vượt trội. Nhưng làm sao để có thể lắp đặt một hệ thống cổng xếp inox tự động hoàn chỉnh, đảm bảo chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình lắp đặt cổng xếp inox tự động giúp bạn hiểu rõ hơn loại cổng ưu việt này.

 

Quy trình lắp đặt cổng xếp inox tự động

 

Bước 1: Cố định đà sắt để treo bộ điều khiển

Đà sắt phải được gia cố thật chắc chắn, nếu không khi hoạt động, thực hiện đóng mở cửa sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu. Đà sắt phải có khả năng chịu được lực tốt, phù hợp với độ dài đường ray và tải trọng cánh.

Bước 2: Gắn hệ đường ray trượt trên đà sắt

Hệ đường ray trượt trên đà sắt phải được gắn thật cẩn thận, chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của đường ray. Nếu có sai lệch về vị trí như bị nghiêng, cong vênh hay cao thấp… cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền cũng như hoạt động của cổng xếp inox.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống động cơ, bộ điều khiển

Hệ thống động cơ và puly phải được lắp đặt chắc chắn, nếu không khi vận hành với xung lực mạnh có thể làm trượt động cơ, puly ra ngoài và có thể rớt của ra ngoài, gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Dây đai truyền động cũng được gắn vừa phải, đúng độ căng, nếu quá căng sẽ gây ra những tiếng rít, làm dây đai bị mòn nhanh hơn  và gây ra hiện tượng bó hộp số. Hệ thống dây điện và các loại tín hiệu điều khiển phải được lắp đặt gọn gàng, cố định theo đúng tuần tự, không được tiếp xúc với đường ray và dây đai để tránh gây ra các hiện tượng chập điện và có thể đứt ra tín hiện, không thể đóng mở được cổng.

 

Quy trình lắp đặt cổng xếp inox


Quá trình lắp đặt sản phẩm cổng xếp inox rất cầu kỳ và rất phức tạp trong nhiều vấn đề thiết yếu


 

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe trượt


Kính phải được lắp đặt thật cân đối và chắc chắn, nếu không nó sẽ gây nên hiện tượng mòn đường ray về một phía và sẽ phá hủy toàn bộ bộ phận bánh xe.


Bước 5: Lắp cửa vào đường ray


Quá trinh lắp cửa vào đường ray phải thật nhịp nhàng, cân đối, và tránh làm cho đường ray bị trầy xước nghiêm trọng. Vì đường ray của cửa giữ được độ bền là nhờ có lớp sơn chống được hiện tượng mài mòn cao.


Bước 6: Điều chỉnh tốc độ


Kiểm tra các loại vật cản trên đường ray và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, sau đó điều chỉnh giá trị tốc độ và các tính năng quan trọng sao cho phù hợp với từng loại giá trị độ dài của đường ray. Tốc độ đóng nên ở mức độ vừa phải, vì như vậy sẽ tạo được cảm giác an toàn cho người qua lại.


Bước 7: Hoàn thiện


Lắp bộ phận nắp che để bảo vệ cho sản phẩm cửa tự động, tiến hành vệ sinh cửa và các khu vực xung quanh. Thực hiện vận hành cổng xếp inox tự động trong khoảng thời gian là 30 phút, nếu như không có bất kỳ hiện tượng gì, thì coi như là đã kết thúc toàn bộ quá trình lắp dựng sản phẩm.

 

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trong bài viết ở trên sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn, rõ ràng hơn về các quy trình lắp đặt của sản phẩm cổng xếp inox. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm, dịch vụ của Đức Minh theo địa chỉ:

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty cổ phần đầu tư cơ khí Đức Minh

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, HN

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: www.inoxdinhha.com


 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser