Hạn chế thép nhập cảng

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

VIỆT NAM ĐỀ RA THAM SỐ KỸ THUẬT ĐỂ HẠN CHẾ THÉP NHẬP CẢNG 
6 tháng qua , VSA đã và đang phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ để duyệt tham số kỹ thuật thích hợp với một vài Các quy định , với bản thảo đã được luân chuyển giữa các bên khác nhau trong đó có các doanh nghiệp thép trong nước và cơ quan chính phủ. Danh sách này có thể được hoàn tất trong vài tháng tới.
cot co inox  “Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập Các quy định kỹ thuật cho các sản phẩm thép trong nước và nhập khẩu” , đại diện  VSA cho biết. Những Các quy định này sẽ được vận dụng cho hầu hết các loại thép , khoảng 2.600 loại tất thảy. Ngày nay , Các quy định chỉ vận dụng cho thép dài như thép thanh và cuộn trơn.
ban ghe inox VSA cũng đã vận dụng các thủ pháp thương mại để ngăn việc bán bán hoá giá. Chính phủ sẽ gác canh ngành thép trong nước. Các nhà máy không thể hoạt động ở mức công suất lắp đặt bởi vì thép nhập cảng giá rẻ và bị lỗ nặng.
Việt Nam có công suất lắp đặt là 11 triệu tấn/năm cho cả lò hồ quang điện , lò nung và lò cảm ứng nhiệt. Thế nhưng sản lượng phôi thanh chỉ đạt 5 , 8 triệu tấn trong năm ngoái. Trong 9 tháng đầu năm , phôi thanh nhập cảng đạt 1 , 2 triệu tấn. Việt Nam cần tương trợ sản xuất trong nước để ổn định nguồn cung thép.
cua xep inox tương tự , công suất lắp đặt cho HDG và thép  mạ màu vượt 4 triệu tấn mỗi năm , trong lúc sản lượng năm ngoái chỉ đạt 2 , 8 triệu tấn. Nhập cảng thép cuộn mạ kẽm từ Trung Quốc tăng gần 1 triệu tấn trong năm ngoái.
  cau thang inox Nhưng một vài nhà kinh doanh ở Việt Nam hoài nghi rằng việc xác định Các quy định một cách rõ ràng sẽ làm hạn chế lượng thép nhập về. VSA đã bắt đầu việc làm rõ tham số kỹ thuật này một thời gian dài trước đó. Ngày nay , các nhà máy trong nước không sản xuất HRC và không thể sản xuất các sản phẩm thép khác”. 

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser