Phương pháp phân biệt cổng xếp inox nhập ngoại

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng xếp inox nhập ngoại luôn được  người tiêu dùng ưa chuộng hơn bởi mẫu mã đẹp cũng như các đặc tính vượt trội. Nhưng làm sao để chọn mua được một sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những đặc trưng riêng biệt của các loại cổng xếp inox nhập khẩu.

 

Cổng xếp inox

Cổng xếp inox nhập khẩu

 

Đặc điểm của cổng xếp inox nhập ngoại

 

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem cổng có được làm đúng bằng inox hay chưa? Với mỗi sản phẩm khác nhau thì loại inox cũng khác nhau, ví dụ với cổng xếp inox SUS 304 sẽ có bề mặt sáng bóng, mịn, dưới ánh mặt trời có màu xanh, không hút nam châm, còn nếu là cổng xếp inox sus 201 thì bề mặt sáng bóng, dưới ánh mặt trời không thay đổi màu sắc, hút nam châm nhẹ… Độ dày các thanh inox phải đủ 0.8 mm áp dụng cho cả thanh chính và thanh chéo phụ, toàn bộ các thanh chéo liên kết phải có bọc sơ mi, giữa cánh cổng và thùng robot phải được liên kết bằng 2 thanh inox đặc vắt ngang siết ốc . Từ thanh trụ chính, tới thanh vắt ngang phải được dập định hình. Khi vận hành cửa thì máy điện không bị rung lắc, không có tiếng ồn, tốc độ đóng mở cổng: 17 - 19m/phút.

 

Bạn cũng nên kiểm tra hệ thống chống va chạm bởi đầu dò tia hồng ngoại thông minh, gặp phải người hoặc xe cộ từ 30 - 50cm thì cửa có thể tự động vận hành trả về, bảo đảm an toàn cho người đi và xe cộ. Các cổng xếp inox tự động cũng sẽ được trang bị hệ thống chống gió trên thân cửa, giúp không bị ảnh hưởng dưới gió mạnh và có thể vận hành bình thường. Hệ thống bánh xe dưới cửa cũng được thiết kế đặc biệt, bánh xe được làm từ cao su đặc chủng, trải đều trọng lực của cửa, giúp cửa vận hành tốt, bánh không bị gãy hay mài mòn trong khi hoạt động.

 

Bạn cũng nên kiểm tra xem cổng đã đạt đúng chiều cao hay chưa? Chiều cao tiêu chuẩn sẽ được tính từ bánh xe lên đến phần cao nhất của thân cổng. Mỗi loại cổng cửa inox sẽ có thiết kế khác nhau, vì vậy chiều cao cũng sẽ có ít nhiều thay đổi. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định chọn mua chúng.

 

Ngoài ra, sản phẩm phải có đầy đủ chứng từ đối với các motor bên trong như: C/O - > xuất xứ hàng về từ nước nào. CQ - > Chứng nhận chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn lưu thông . Bản text này phải được xác nhận bởi 1 công ty độc lập - gọi là bên thứ 3 chứ không phải do chính đơn vị sản xuất ra bộ cổng xếp này. Các cổng xếp inox nhập khẩu trên thị trường hiện nay hầu hết có nguồn gốc từ các nước phát triển có nền khoa học kỹ thuật vượt trội, kinh tế vững mạnh như: Italia, Đức, Pháp, Hoa Kỳ, Đài Loan … Với sự vượt trội về công nghệ cũng như kinh nghiệm trong ngành cơ khí, phát triển các sản phẩm inox. Các sản phẩm nhập ngoại luôn đem đến nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng, đặc biệt là những người muốn tận dụng ưu thế của các cổng xếp inox để tạo diện mạo mới, nổi bật cho doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại cổng xếp inox với mẫu mã, chất lượng, giá thành khác biệt. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó. Đặc biệt, việc mua hàng ở những cửa hàng, trung tâm uy tín cũng giúp chúng ta yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như các dịch vụ hỗ trợ, lắp đặt, hay bảo hành. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm cổng inox chất lượng tại website: http://www.inoxdinhha.com.vn

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser