Đặc điểm của các cổng điện inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng điện inox được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng, văn phòng, doanh nghiệp hiện nay. Cổng điện inox không chỉ có tác dụng bảo vệ, đảm bảo an toàn cho công trình mà còn góp làm đẹp thêm diện mạo của các doanh nghiệp.

 

Phân loại cổng điện inox

 

Thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các loại cổng điện inox với các thiết kế, mẫu mã và công dụng khác nhau. 2 dòng sản phẩm cổng điện inox được sử dụng phổ biến nhất là:

- Cổng điện inox trong nước: là các sản phẩm được sản xuất trong nước, có thiết kế và mẫu mã đơn giản, đẹp mắt, đảm bảo chắc chắc cho các công trình khác nhau. Do tận dụng được nguồn nhân công dồi dào trong nước nên giá thành của các cổng điện inox cũng ở mức khá phải chăng, phù hợp với nhiều tầng lớp khác nhau.

Cổng điện inox trong nước

Cổng điện inox trong nước

- Cổng điện inox nhập khẩu: là các sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài – những nơi có nền khoa học kỹ thuật phát triển. Các cổng xếp inox nhập khẩu có mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt, chất lượng vượt trội cùng nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, do sự xa xôi, cách trở về mặt địa lý nên các cổng điện inox nhập khẩu có giá thành khá cao, do phải chi 1 phần cho việc vận chuyển, thuế và các khâu trung gian.

Cổng điện inox nhập khẩu

Cổng điện inox nhập khẩu

 

Các đặc tính ưu việt của các cổng điện inox

 

Cổng điện inox được sử dụng rộng rãi do những ưu việt và sự tiện lợi mà nó mang lại:

- Chắc chắn: inox còn được biết đến với tên gọi khác là thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt chứa tổi thiểu 10.5 % Crom. Một trong những tính năng tuyệt vời của inox là sự chắc chắn giúp đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.

- Độ bền cao: thành phần của inox cao cấp được bổ sung thêm Niken để tăng khả năng chống ăn mòn. Vì thế bạn sẽ rất ngạc nhiên khi bắt gặp các cổng điện inox có thể sử dụng lâu dài bên ngoài môi trường mà không bị gỉ sét hay hư hại gì.

- Tính thẩm mỹ cao: đặc tính vật lý của inox là có bề mặt nhẵn mịn, màu sắc sáng bóng. Các cổng điện inox vì thế luôn tạo ra sự nổi bật cho các doanh nghiệp và thu hút người nhìn. Ngoài ra, thiết kế của các cổng điện inox cũng là điều đáng để nói đến, đặc biệt là các cổng điện inox khi các sản phẩm này có nguồn gốc từ nước ngoài. Ở các nước có nền công nghiệp hiện đại, người ta không chỉ chú trọng và chất lượng sản phẩm, các thông số kỹ thuật. Mẫu mã, thiết kế cũng là những yếu tố được coi trọng hàng đầu. Với các cổng xếp inox nhập khẩu, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho việc trang trí, làm mới diện mạo cho doanh nghiệp của mình. Thêm nữa với các cổng điện inox cao cấp việc sử dụng thêm các bảng thông báo đèn led cũng góp phần rất hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

- Nhiều tính năng ưu việt: chức năng chính của các cổng điện inox chính là cửa cổng ra vào của các doanh nghiệp, nhà xưởng, cơ quan … Ngoài ra, đây cũng là chốt kiểm tra thông tin của những người, hàng hóa xe cộ ra vào. Sử dụng cổng điện inox giúp việc đóng mở cổng trở nên nhanh chóng và tiện dụng hơn. Các cổng điện inox hiện đại có thể được lắp thêm các thiết bị như: cảm biến nhiệt (cổng sẽ tự động ngắt khi motor quá nóng tránh trường hợp cháy nổ hay chập điện do cổng hoạt động quá công suất cho phép), cảm biến hồng ngoại (tự động dừng lại khi cổng gặp vật cản hoặc bị đổ), còi báo động …

Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm cổng điện inox

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser