Cửa Cổng Xếp Inox và một số đặc tính chung của cổng xếp

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Cổng xếp inox là lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của mình, cổng xếp inox ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

 

Các đặc tính chung của cổng xếp inox

 

– Các cổng xếp inox hiện nay có kiếu dáng mẫu mã khá đẹp và lịch sự, các cổng xếp cũng có hệ thống màn hình đèn led, hiển thị các thông tin về doanh nghiệp hơn nữa, các cổng xếp cũng thường được đặt bảo vệ ngay phía ngoài, chính diện lối vào công ty. Một chiếc cổng xếp đẹp, trang nhã sẽ gây ấn tượng với các đối tác, cũng như tạo môi trường thuận lợi để làm việc.

– Các cổng xếp inox chính hãng thường rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng, các cổng xếp hiện đại cũng có các thiết bị cảm ứng nhiệt tự ngắt khi motor quá nóng, hay hệ thống càm  ứng hông ngoại, tự dừng lại khi gặp các chướng ngại vật...

– Được cấu tạo khá chắc chắn từ vật liệu inox không gỉ nên các cổng xếp inox hiện nay khá bền, sử dụng được lâu dài.

- Được cấu tạo từ các thanh inox chính và các thanh chéo liên kết với nhau, tạo thành một mạng lưới, dễ dàng xếp gọn khi đóng mở cửa.

 

Xem thêm:

>> 4 mẫu cửa xếp inox được ưa chuộng nhất 2017

>> Tìm hiểu cấu tạo của cổng xếp inox

 

Cổng xếp inox Đức Minh

 

Lợi ích khi sử dụng cổng xếp inox tự động

 

Các cổng xếp inox tự động hiện nay có khá nhiều các chức năng, tiện ích vượt trội. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng các loại cổng xếp này. Các loại cổng xếp chính hãng thường sử dụng inox SUS304 chắc chắn, bền đẹp, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Việc ra vào cũng rất dễ dàng, khi các cổng xếp inox hiện nay đều được điều khiển đóng mở cầm tay từ xa. Bạn cũng sẽ di chuyển qua lại rất dễ dàng, vì cổng có thể xếp gọn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa không gian qua lại dù là các xe contaner chuyên chở hàng hóa lớn. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi cổng xếp có lắp các hệ thống cảm ứng nhiệt, cảm ứng điện có thể tự dừng hoạt động khi gặp nguy hiểm...

 

Các loại cổng xếp inox hiện nay

 

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm cổng xếp inox chính: cổng xếp inox nhập khẩu và cổng xếp inox  Việt Nam. Các cổng xếp inox nhập khẩu có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp cũng như các chức năng hiện đại nhưng giá thành cao hơn rất nhiều. Các sản phẩm cổng xếp inox Việt Nam khá rẻ, nhưng thường ít mẫu mã, công dụng hơn. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn loại cổng xếp phù hợp với mình. 

 

Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ ĐỨC MINH

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, HN

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: www.inoxdinhha.com.vn | Email: trandinh333@gmail.com

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser