Cột cờ inox dùng cho văn phòng

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Sử dụng các cột cờ inox nhỏ gọn là một cách hiệu quả để trang trí cho các không gian văn phòng. Cột cờ inox dùng cho văn phòng có nhiều loại với các kích thước và giá thành khác nhau bao gồm:

 

Cột cờ inox kích thước lớn cho văn phòng

 

Nhiều phòng họp, phòng làm việc, hội trường hay các phòng tiếp khách … thường sử dụng các cột cờ inox có chiều cao linh hoạt từ 1.8 – 2.8 m. Cấu tạo của các cột cờ inox này gồm các thành phần như sau:

- Thân cột: gồm 2 đốt là 2 ống inox Ø25 và Ø38. Ống inox phía trên được thiết kế khéo léo để có thể hạ xuống hoặc nâng lên để tăng/giảm chiều cao của cột cờ.

- Đế cột: có đường kính là 280 mm, độ dày inox là 10 mm. Bên ngoài cột bọc bằng inox, bên trong là sắt bản mã.

 

 

Cột cờ inox trang trí trong nhà

 

Cột cờ inox trang trí trong nhà

 

Các cột cờ inox trong nhà có kích thước không quá lớn, được sử dụng như 1 phương thức hiệu quả để trang trí và làm đẹp thêm cho các không gian trong văn phòng. Đặt nhiều cột cờ inox với quốc kỳ của các nước khác nhau cùng 1 nơi sẽ giúp biểu thị tình đoàn kết, sự hợp tác giữa các quốc gia hay sự thịnh vượng của doanh nghiệp trên đà vươn ra các thị trường khác trên thế giới.

 

Cột cờ inox nhỏ cho bàn làm việc

 

Cột cờ inox trên các bàn làm việc là phiên bản mini của các cột cờ inox lớn. Cột cờ inox có thể có 2 loại khác nhau:

- Cột cờ inox có đế liền: cột cờ được làm từ inox 304 cao cấp, đế là một hình tròn nhỏ giữ cho cột cờ chắc chắn hơn khi đứng một mình. Các cột cờ inox mini có đế có thể sử dụng riêng lẻ hoặc cùng nhau tùy theo ý thích của người dùng.

- Cột cờ inox không có đế: có thiết kế giống như các lá cờ mà chúng ta vẫn nhìn thấy trong các lễ diễu hành. Cột cờ inox chỉ đơn giản gồm lá cờ và cán cờ bằng inox. Bạn có thể chuẩn bị một đế cờ bằng gỗ, nhựa hoặc inox để cắm 1 hoặc nhiều lá cờ chụm lại với nhau.

Kích thước của các cột cờ inox mini chỉ cao từ 25 – 50 cm, thân cột là một ống inox có kích thước Ø1 – Ø3.

 

 

Cột cờ inox trang trí cho bàn làm việc

 

Cột cờ inox trang trí cho bàn làm việc

 

Giá thành các cột cờ inox dành cho văn phòng có nhiều loại khác nhau tùy theo chiều dài và các tính năng liên quan. Cột cờ inox nên được đặt ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng, gió tránh trường hợp cờ bị phai màu. 

 

Xem thêm: Xu hướng sử dụng cột cờ inox

 

Bản vẽ cột cờ inox tiêu chuẩn

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser