cổng điện inox bền đẹp theo thời gian

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Inox Định Hà

    Inox một sản phẩm không xa lạ trong giai đoạn phát triển của xã hội hiện nay. Được ưa chuộng với ưu điểm về độ sáng bóng cao và khả năng chịu sự ăn mòn của thời tiết nên việc bảo dưỡng, vệ sinh cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Bắt kịp nhu cầu thị trường, nên khi đên với Inox Định Hà bạn sẽ được chiêm ngưỡng cũng như sở hữu những sản phẩm inox đa dạng, chất lượng và giá cả phải chăng. Inox Định Hà chuyên sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm như cổng điện inox, cổng xếp inox, cửa xếp inox, cầu thang inox, bàn ghế inox.

Cổng điện inox bền đẹp, chính hãng, bảo hành lâu dài tại inox Định Hà.

 

 

    Cong dien inox với tính năng tự  động, gọn nhẹ đã thay thế hình  ảnh cũ của chiếc cổng sắt cồng kềnh, nặng nề. Cổng điện inox tự động, gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, là một giải pháp để hạn chế số lần trực tiếp đóng mở cổng của con người, nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và chủ động của một chiếc cổng đóng/ mở tự động theo nhu cầu. Do đó, cổng điện inox đang là lựa chọn tối ưu cho các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay khi mà nhu cầu đóng mở cổng rất lớn.

  Nhu cầu ngày càng cao thì yêu cầu về chất lượng và mẫu mã ngày càng tăng. Nên Inox Định Hà không những đa dạng kiễu dãng mà còn cung cấp nhiều dòng cửa xếp khác có tính năng vượt trội. Cổng điện inox hay Cong xep Inox là 2 dòng  sản phẩm với rất nhiều chủng loại bao gồm cổng đẩy inox, cổng điện inox, cổng tự động inox và cổng lùa inox. Các loại cổng xếp inox nhập khẩu cao cấp chất lượng cao.

Cổng điện inox có ưu điểm:

  - Nhờ đươc làm bằng chất liệu inox thép không gỉ cùng với hợp kim nhôm nên cổng diện inox, cổng xếp inox cũng như cua xep inox và các sản phẩm inox khác sẽ có được những ưu điểm như:

   + Chất liệu inox: có độ sáng cao theo thời gian nên tạo thẩm mỹ tốt, không bị hoen ghỉ cũng như ít bị ăn mòn nên luôn tạo được thẩm mỹ lâu dài đây là.

   + Hợp kim nhôm: hợp kim nhôm đã tạo cho chiếc cổng xếp, cửa xếp trở nên nhẹ hơn và chống lại sự ăn mòn của môi trường cũng như giúp bạn dễ dàng mở ra đóng vào.

- Bánh xe dưới cổng được lắp chắc chắn và phân bổ đều trọng lượng cửa nên hạn chế được sự mài mòn và gãy của bánh.

- Với hệ thống cảm biến bằng tia hồng ngoại sẽ giúp cổng trở nên an toàn hơn khi có chưỡng ngại vật phía trước cổng sẽ tự động dừng lại. Hệ thống dây điện đươc bố trí cẩn thận và tỉ mỷ giúp cổng không mất đi tính thẩm mỹ.

- Hệ thống chống xung động sẽ giúp cổng không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Cấu tạo chính của cổng điện inox

   Cổng điện inox được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính là thân cổng xếp và bộ điều khiển chuyển động motor điện:

-  Thân cổng xếp: bộ khung của cổng xếp được tạo thành từ những thanh trụ thẳng đứng, kèm theo đó là những thanh inox hoặc hợp kim nhôm được sắp xếp đan chéo nhau tạo nên độ liên kết. Đây cũng là cấu trúc chung với cửa xếp inox.

- Motor cổng xếp: Đó là bộ điều khiển đóng mở và điều khiển từ xa, được sử dụng chủ yếu là motor điện. với thông số 370W- 220V, tốc độ đóng mở 15m/phút, có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện. Với những motor cổng xếp hiện đại hầu hết được nắp thêm: cảm biến nhiệt, cảm biến an toàn và màn hình cổng xếp ( là màn hình được làm bằng đèn leb dùng để hiển thị thông tin của cơ quan, hoặc những thông tin cần thiết của chủ đầu tư).

    Các thông số và thành phần cấu tạo của cổng điện inox cũng là những yếu tố cấu tạo tạo nên cổng xếp inox.

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser