Cách sản xuất cửa xếp inox

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Công ty inox Đức Minh cung cấp các sản phẩm cửa xếp inox bền đẹp, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mọi khách hàng.
 

Quy trình sản xuất cửa xếp inox
 

Đối với cửa xếp inox thì khách hàng có thể xem và nghiên cứu mẫu mã để lựa chọn phù hợp nhất với công trình mình, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đo để xác định chiều cao, chiều rộng của cửa xếp inox. Lúc này, khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu với chúng tôi về: thiết kế của cửa, mẫu cửa muốn làm, màu sắc của cửa, cửa xếp 1 bên hay cả 2 bên, thanh ray nằm phía trên hay bên dưới nền bê tông ...

 

Nhà cung cấp sẽ thi công sản xuất và hoàn thiện cửa đúng thời gian mà khách hàng đã yêu cầu. Tiếp đó, cửa sẽ được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Giám sát sẽ hướng dẫn công nhân lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Công việc cuối cùng chỉ là khâu thanh toán giữa 2 bên theo như hợp động đã thỏa thuận trước đó. 


 

                    cách sản xuât cửa xếp inox

              Mẫu cửa xếp inox đẹp và bền được nhiều người lựa chọnƯu điểm vượt trội của cửa xếp inox

 

Cửa xếp inox có sự chắc chắn và độ bền cao, có thể chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Việc di chuyển cửa diễn ra rất nhẹ nhàng, tiện dụng, phù hợp với các công trình khác nhau.
 

Về mặt thẩm mỹ thì chất liệu inox sáng bóng cùng với các nan hoa tạo nên không gian hiện đại hơn.
 

Về tuổi thọ của cửa xếp inox phải khoảng từ 10 đến 30 năm
 

Về tính an toàn thì nó vượt bậc hơn với cửa sắt về bề mặt của thanh hộp và ống tăng lên gấp đôi
 

Về độ tinh tế thì với loại sản phẩm này vừa sử dụng được lâu dài, không cần phải sơn đi sơn lại quá nhiều lần như cửa sắt
 

Về độ tiện dụng thì cửa sắt inox được làm từ hệ thống thanh ray nên di chuyển dễ dàng hơn lại không bị hàn rỉ rất bền và đảm bảo được chất lượng.
 

Về khả năng chịu nhiệt có thể oxi hóa tốt ở 870 độ C và có thể lên đến 925 độ C
 

Về độ dẻo dai thì tuyệt vời có thể hạ đến ở nhiệt độ khí hóa lỏng và nhiều người đã tìm thấy ứng dụng tại nhiệt độ này
 

Với các tính năng như trên không khó để đưa loại chất liệu này được ưu chuộng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy và sử dụng mà không phải lo ngại về sự độc hại của nó.
 

 

Khả năng gia công
 

Inox có tính tạo hình tốt, có thể dát mỏng mà không cần thêm nhiệt độ. Nó cũng chính là độc quyền của lĩnh vực sản xuất các chi tiết inox. Khả năng hàn thì rất phù hợp với tất cả kỹ thuật hàn, khi gia công thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp và quán tính phải lớn, có dụng cụ cắt sắc bén quan trọng hơn là phải dùng nước để làm mát.


 

Cách lựa chọn cửa xếp inox tốt
 

Khi mua hãng nhớ để ý đến tem, mác của nhà cung cấp và phiếu bảo hành của nó
 

Khi mua hàng khách hàng nên hỏi kỹ người hướng dẫn hoặc nhân viên bán hàng để lựa chọn đúng sản phẩm mình cần tìm
 

Có thể dùng loại viên bi bằng nam châm để thử, loại nào hút mạnh hơn thì sản phẩm đó có pha sắt nhiều nên chất lượng sẽ mau hàn rỉ hơn
 

Độ dày của nó bạn có thể búng tay vào nếu loại 2 hoặc 3 lớp thì sẽ không có âm vang, loại 1 lớp mỏng thì sẽ có âm thanh vang hơn

 

Công ty cổ phần đầu tư cơ khí Đức Minh với đội ngũ kinh nghiệm và lành nghề nhiều năm về inox sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và tốt nhất.

Inoxdinhha.com ra đời với mong muốn cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng, với nhiều loại sản phẩm khách hàng chưa biết đến chúng tôi sẽ tư vấn và góp ý chân thành để khách hàng có thể yên tâm vào sản phẩm mình lựa chọn!
  

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser