bảo dưỡng và cách sử dụng thép không gỉ

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

CHĂM NOM VÀ BẢO TRÌ inox  ( thép không gỉ )
vì sao phải chăm nom và bảo trì  inox  ?
Inox  (  Thép không gỉ ) được tuyển trạch để sử dụng cho các áp dụng yêu cầu chống lại sự ăn mòn , có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên , phụ thuộc vào các điều kiện của lao vụ , thép không gỉ sẽ bị ố vàng và đổi màu do bề mặt tiếp xúc với môi trường. Để Đạt tới khả năng chống bào mòn tối đa và tính thẩm mỹ , bề mặt của  inox  (  thép không gỉ ) phải được giữ sạch sẽ. Các loại  inox  ( thép không gỉ ) và các bề mặt được tuyển trạch một cách chuẩn xác , và lịch trình làm sạch phải được thực hiện một cách luôn luôn , sẽ cho hiệu năng tốt và tuổi thọ lâu dài hơn.
 
 
 cot co inox Các yếu tố ảnh hưởng đến  inox  .
Nhiễm bẩn bề mặt và sự hình thành cặn trên bề mặt của  inox  ( thép không gỉ ) phải được ngăn chặn. Các trầm tích có khả năng là hạt phút của sắt hoặc chất gột rửa được tạo ra trong xây dựng. Điều kiện khí quyển Công lao và thậm chí thiên nhiên có khả năng tạo ra trầm tích ,  có tính bào mòn , chẳng hạn như muối ở lĩnh vực biển , ven biển.
 
ban ghe inox  Môi trường làm việc cũng có khả năng cung cấp những điều kiện tích cực như nhiệt độ và độ ẩm trong các tòa nhà hồ bơi. Những điều kiện này có khả năng dẫn đến sự biến màu bề mặt  thép không gỉ  và bởi vậy nên bảo trì thường xuyên hơn.
 
Quy trình hiện đại sử dụng nhiều chất gột rửa , khử trùng và chất tẩy trắng cho mục tiêu hợp vệ sinh. Giải pháp độc quyền , khi sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất , nên được an toàn. Nhưng nếu sử dụng không đúng  ( ví dụ như ấm hoặc tập kết ) , có khả năng gây ra sự đổi màu hoặc ăn mòn  inox  ( thép không gỉ ).Dung dịch axit mạnh đôi khi được dùng để làm sạch khối xây và ốp lát của các tòa nhà. Những hoàn toàn không nên để axit tiếp xúc với kim loại , bao gồm cả  inox (  thép không gỉ ) . Nếu điều này xảy ra , dung dịch axit phải được loại bỏ ngay tức khắc , sau đó pha loãng và rửa lại với nước sạch.
 
 
cua xep inox chương trình bảo trì  inox  .
 
Với sự chăm nom thực hành trong quá trình chế tạo , lắp đặt , làm sạch trước khi 'bàn giao' , nên lúc này chúng ta không để ý bảo trì. Nên quan hoài nếu thời kì cài đặt đã được kéo dài hoặc bàn giao chậm. Trường hợp  inox   bị nhiễm bẩn bề mặt , làm sạch ngay lập tức nên tránh vấn đề sau này. Xử lý thực phẩm , dược phẩm , hàng không vũ trụ và ứng dụng hạt nhân nhất quyết có xác xuất request mức độ rất cao của sự sạch sẽ ứng dụng đối với từng ngành.
 
Các tần số làm sạch nước phụ thuộc vào các ứng dụng - một quy tắc tam suất giản đơn là: " Làm sạch các kim khí khi nó bị bẩn để khôi phục lại hình trạng ban sơ của  nó."
 
  cau thang inox Điều này có xác xuất thay đổi từ một lần đến bốn lần một năm cho các ứng dụng bên ngoài , nhưng có xác xuất là hàng ngày cho các hạng mục trong các ứng dụng "vệ sinh". Khuyến cáo về tần số làm sạch trong các ứng dụng kiến ​​trúc được thể hiện dưới đây.
 

thời kì bảo trì trong ứng dụng kiến ​​trúc :

 

 

Vị trí

inox 430

inox 304

inox 316

thành nội

Theo request để duy trì sự hiện ra hoặc Tụ Nhân

ngoại ô hay Nông thôn

Khoảng tháng 6-12 ( như ăn nhập với vịt trời và Hoàng Châu )

công nghiệp hoặc thành thị

Lớp không được xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất

3-6 tháng

6-12 tháng

Ven biển , Bờ biển , Biển đảo

Lớp không được xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất

Lớp không được xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất

6-12 tháng 

 

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser