Bàn ghế inox được gia công như thế nào?

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Bàn ghế inox là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hay, quán ăn, nhà hàng hiện nay. Inox Đức Minh sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm sang trọng, hiện đại và đẹp mắt nhất.
 

Gia công bàn ghế inox
 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được gia công từ inox như bàn ghế, tủ, giường, cầu thang và rất nhiều vật dụng khác, nhưng có mấy ai biết được về cách sản xuất, gia công của nó được thực hiện như thế nào.
 

Bạn có thể tham khảo thêm về các bài liên quan đến inox như gia công inox để biết thêm được nhiều thông tin cần thiết giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất.


 

                         bàn ghế inox

Mẫu bàn ghế inox sang trọng, đẹp mắt 
Quy trình gia công bàn ghế inox
 

Trong quá trình gia công là quá trình kết nối các thanh inox lại với nhau hay là khung để tạo thành bàn ghế inox hỗ trợ cho cấu trúc tổng thể của cả sản phẩm, động cơ hay dụng cụ theo yêu cầu. Đối với gia công thì quá trình nào cũng đều hầu hết giống nhau trong quá trình hàn, nhưng với mỗi bộ bàn ghế inox đều có một vài đặc điểm khác nhau cần được chú ý.
 

Dưới đây là những cách để nhận biết điểm khác biệt
 

Làm bàn ghế toàn bộ bằng inox thì giai đoạn đầu tiên nếu không làm nóng để uốn dẻo, tạo hình và hàn lại để tạo thành một sản phẩm theo như yêu cầu thì rất dễ bị oxi hóa. Còn bàn ghế inox đã bị oxi hóa trong lúc gia công thì rất dễ bị hàn rỉ, có thể dính chất bụi bẩn khiến cho bề mặt không được sáng bóng, mất thẩm mỹ và kéo theo đó là làm giảm đi độ bền của nó.
 

Do đó các công ty sản xuất gia công về inox rất chú trọng và đặc biệt phải quan tâm những điều đó.


 

bàn ghế inox
Bàn ghế inox đẹpCanh chỉnh lưu lượng khí
 

Inox cũng giống như các sản phẩm khác khi được nung nóng sẽ có bọt khí bên trong, ví dụ như chất liệu được làm bằng thủy tinh thì quá dễ nhận biết được các bọt khí vì nó trong suốt có thể dễ dàng đánh giá, kiểm tra hay tái sử dụng lại. Để làm được điều đó các chuyên gia kiểm soát số lượng khí trong quá trình nung sản phẩm, các bọt khí chính xác hơn là khí H2(Hidro).

 

bàn ghế inox
 

 

Trên là các bước để hoàn chỉnh sản phẩm mà inox Đức Minh phải gia công trước khi đem ra ngoài thị trường. Và nắm rõ được các bước thì bạn cũng có thể đánh giá được sản phẩm dễ dàng hơn khi mua để có được một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ ĐỨC MINH

Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, HN

+ ĐC:VP/ Xưởng sản xuất I: Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, HN

+ ĐT: (04) 3681.5429 - Fax:(04) 3681.5429 - DĐ: 0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Website: www.inoxdinhha.com | www.inoxdinhha.com.vn | Email: trandinh333@gmail.com

 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser