Bàn ghế inox Định Hà

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

Bàn ghế inox Định Hà bền đẹp, chất lượng và phân phối toàn quốc:

 

                

     Inox Định Hà là đơn vị chuyên cung các sản phẩm inox chĩnh hãng với các dòng sản phẩm đa dạng về kiểu dãng, chủng loại kèm theo chất lượng nổi trội. Do chất liệu inox luôn bền đẹp theo thời gian cũng như dễ dàng vệ sinh lau chùi mà giá cả phải chăng. Chính vì thế mà các dòng sản phẩm inox luôn có một lượng cầu cao và không bao giờ lỗi thời. Bắt kịp xu hướng, nên Inox Định Hà đã cung cấp cho thị trường rất nhiều mặt hàng về inox như: cổng xếp inox, cột cờ inox, cửa xếp, cầu thang inox, bàn ghế inox và cong dien inox.

     Với bàn ghế inox tại Định Hà mang màu trắng sáng sang trọng, thiết kế tinh tế sẽ là một sản phẩm hiện đại, sang trọng và bền đẹp dành cho không gian nội thất của bạn. Nó vượt lên những bộ bàn ghế làm bằng chất liệu khác như gỗ, kính, sắt… bắt kịp với xu hướng hiện đại hóa hiện.

 Đặc điểm nổi trội của bàn ghế inox:

     Với chất liệu inox với độ cứng lớn hơn thép nhưng lại dẻo hơn và bền hơn các vật liệu khác. Ngoài độ dẻo, độ bền , độ cứng inox còn có sức chịu nhiệt tốt hơn những kim loại khác. Tất cả các chất liệu bàn ghế được làm bằng gỗ, kính hay các kim loại khác đều có thể bị gãy, méo mó hay trong hỏa hoạn có thể bị cháy như gỗ, chuyển sang xỉn đen như sắt hay vàng ố như kính, và inoxsẽ vẫn giữ vẻ y nguyên trong các trường hợp như trên, cho dù trong trường hợp hỏa hoạn thì cùng lắm cũng chỉ bị nhuộm đen vài chỗ. Với độ bền cao như vậy mà chi phí phải bỏ ra để có được một bộ bàn ghế làm bằng inox thấp hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

     Nhờ độ bền cao như vậy cùng với độ uốn dẻo của inox mà các bộ ban ghe inox được tạo ra với những đường nét tinh tế, những cong và những họa tiết phức tạp tạo cảm hứng mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Cũng dựa trên đặc tính đó mà khi đến với inox Định Hà bạn sẽ khám phá được một bộ sưu tập riêng về các mẫu bàn ghế inox cũng như sự kết hợp giứa inox với các chất liệu khác như kính. Ngoài ra khách hàng có thể thoải mại với những ý tưởng của mình và inox Định Hà sẽ tư vẫn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất dựa trên ý tưởng đó. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ thiết kế riêng các bộ bàn ghế inox theo yêu cầu của khách hàng.

      Khi không gian nhà bạn đã có một bộ bàn ghế inox sang trọng, hiện đại thì việc kết hợp với cầu thang inox sẽ tạo cho ngôi nhà bạn một sự đồng bộ rất bắt mắt với độ sáng của chất liệu tạo nên một không gian thoáng, mở. Vậy nếu bạn có nhu cầu tạo sự đồng bộ này thì inox Định Hà sẽ giúp bạn thiết kế một cau thang inox phù hợp. 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser