2 dòng thép không rỉ inox phổ biến nhất hiện nay

  • Banner
  • Banner
  • Banner
Tìm kiếm
Website hữu ích
Hình ảnh nổi bật

THÉP KHÔNG RỈ INOX 304 VÀ INOX 316 
 
Thép không rỉ ( inox ) là gì ?
cong xep inox Thép không rỉ ( inox ) là một loại Long Sơn , bao gồm nhiều nguyên tố khác nhau. Thành phần cốt tử là sắt ( Fe ) , chiếm 50% thành phần của thép không rỉ.
Ngoài thành phần Ấy là Fe , inox ( thép không rỉ ) còn chứa nhiều thành phần khác nhau.Mỗi thành phần có mỗi chức năng riêng : Niken đảm bảo sự ổn định và sức bền , Crom giúp tăng khả năng chống rỉ sét , bào mòn .Molypden giúp kháng rỉ sét , bào mòn trong điều kiện hà khắc như các vùng bị ô nhiễm nặng , axit...Ngoài ra , inox còn chưa thêm nhiều nguyên tố khác như Manga , Vanadi , Nitơ.
 cot co inox  Với nhiều thành phần như vậy , thì hàm lượng của các thành phần trong inox sẽ có sự đổi thay , do đó sẽ dẫn đến cấu trúc tinh thể khác nhau , tao ra các thuộc tính cơ học , vật lý khác nhau , từ đó mà người ta sẽ Mệnh danh chúng thành nhiều loại khác nhau. Chẳng hạn như  inox 304 ,   inox 316 , ...
Hai loại thép không rỉ ( inox ) chính:  inox 304  và  inox 316
ban ghe inox Có 2 loại thép không rỉ quan trọng và rất phổ biến.Đó là  inox 304  và inox 316. Inox 304  được tu bổ thêm hàm lượng Niken và Crom , inox 316 được tu bổ thêm molypden khoảng từ 2 - 3% để chống bào mòn bổ sung.
Hai loại  inox 304  và  inox 316  cung cấp một lớp chromia mỏng và oxit molypden chống rỉ.Crom oxit cũng được nhìn thành bởi sự tiếp kiến với khí trời , tạo nên một lớp cứng giúp gác canh kim loại kháng cự sự ăn mòn.
Môi trường hoạt động của  inox 304  và  inox 316
inox 304
cua xep inox  Sản phẩm  inox 304  : có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời , nhưng không nên đặt trong một bầu khí trời ô nhiễm ( khu vực cảng và Công lao , cảng , Công lao hóa chất , barn và.. ). Vị trí của đề án của bạn phải nằm cách xa bờ biển 50km và độ ẩm phải thấp.
 
  cau thang inox  inox 316 Sản phẩm  inox 316  : có thể sử dụng trong môi trường hà khắc ( bờ biển , hồ bơi , v.v )Tuy nhiên , có một số điều cần lưu ý:  có thể xuất hiện xuất hiện một số điểm rỉ sắt nếu Lancan của bạn không được vệ sinh thường xuyên ( đặc biệt là iốt và clo môi trường , hoặc nếu các sản phẩm được tiếp kiến với thời tiết xấu ).
 
Trong môi trường có hàm lượng cao các axit clorua hoặc axit hydrochloric hoặc gần với biển ,  nguy cơ rỉ sét của  inox 304 là rất cao. Cát , gió và độ ẩm cao khí trời Ấy là những nguyên nhất khiến sự rỉ sét và tốc độ rỉ sét tăng nhanh.
Molypden được bổ sung trong  inox 316  sẽ giúp inox được gác canh tốt hơn.
Hai loại inox trên tồn tại ở dạng  tấm inox ,  cuộn inox , ngoài ra , có thể chế biến và gia Khương Thượng các sản phẩm khác như vuông inox ,   láp inox , la inox , các loại  phụ kiện inox  :  mặt bích inox ,   tyren inox ,   van co tê inox ..v.v 

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0904.62.56.57 - 0937.334.333
Tham khảo ý kiến

Bạn biết đến Định Hà qua?

Các kết quả
Ảnh trong tuần
Hình ảnh nổi bật
ford ranger,may can bang tia laser,may thuy binh laser